Chuyên mục Giải trí

Pha ‘Flex’ ấn tượng từ hậu trường của ‘Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục’

Cùng màn đánh tiếng t kmrở lại với phần 3 với sự tham gia của bộ đôi nam thần một thời đến từ TVB: Cổ Thiên Lạc và Quách Phú Thành, 'Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục' tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tiết lộ hậu trường vô cùng hoành tráng đã giúp làm nên sức nóng không thể bỏ qua của lần trở lại này.

Liveconcert Đức Trí 'Tựa Như Gió Phiêu Du'

Liveconcert Đức Trí 'Tựa như gió phiêu du' sẽ được diễn ra vào lúc 20h00, ngày 01/10/2023, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật của vị nhạc sĩ tài hoa Đức Trí (4/10/1973), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) Hà Nội.

Let's Feast Vietnam - Hành Trình Kỳ Thú chính thức công bố trailer và lịch chiếu trên Netflix Châu Á

Let's Feast Vietnam - Hành Trình Kỳ Thú, chương trình thực tế (reality show) kết hợp quảng bá văn hóa, du lịch, ẩm thực Việt Nam vừa chính thức công bố trailer vô cùng hấp dẫn và mới lạ với sự xuất hiện bất ngờ của 4 gương mặt người nổi tiếng Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên và Minh Triệu.

Cha Mẹ! Đời Thầm Thiêng: Dự án nghệ thuật của Trường Kha Tibetan trong mùa Vu lan báo hiếu 2023

Sau 2 chương trình nghệ thuật nhạc Thiêng đầy ấn tượng, được diễn ra tại Sân khấu Trống Đồng Tp. HCM và Tp. Quảng Ngãi, ca nhạc sĩ Trường Kha tiếp tục với dự án nghệ thuật “Những Hóa Thân” số 3. Sự kiện diễn ra vào mùa Vu Lan Bồn Tháng 7 nên Trường Kha lấy chủ đề “Cha Mẹ! Đời Thầm Thiêng”.

Khoảnh khắc cuộc đời: Năng lượng nhạc thiêng mới mang tên Trường Kha

Đến với Khoảnh Khắc Cuộc Đời, từ những chia sẻ trải lòng, Trường Kha nghĩ việc tạo dựng các mối quan hệ rất quan trọng trong sự phát triển của một người. Việc chọn lọc các mối quan hệ tích cực sẽ giúp chúng ta làm nên cuộc sống giá trị; Thế nhưng đâu phải ai cũng giống nhau về nhận thức và quá trình vận hành.