Chuyên mục Xe cộ

Porsche Cayenne mới: Thể thao hơn, uy lực hơn

Thế hệ thứ ba của “dòng xe thể thao dành cho 5 người” Porsche Cayenne được nâng cấp toàn diện, bao gồm hệ truyền động, hệ thống khung gầm, thiết kế và các trang thiết bị. Những cải tiến này giúp nâng cao hiệu suất, sự sang trọng và tính tiện nghi trong trải nghiệm lái hàng ngày.

10 hãng ô tô đạt doanh số tốt nhất trong tháng 7/2023

Thị trường ô tô Việt trong 7 vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi khởi sắc khi ghi nhận mức tăng trưởng âm so với tháng 6/2023, dù có đến 7/10 hãng xe trong danh sách 10 hãng ô tô đạt doanh số tốt nhất trong tháng 7/2023 ghi nhận tăng trưởng dương nhưng không đáng kể.

Yadea Orla: Lựa chọn mới cho người dùng thích đi xe máy điện

Yadea Olar, mẫu xe máy điện mới của thương hiệu Yadea, với nhiều cải tiến về thiết kế cùng những tính năng công nghệ nổi bật hứa hẹn sẽ trở thành mẫu xe điện thu hút sự quan tâm của người dùng trong nửa cuối năm 2023.

Phú Thái Mobility mang Defender 75th Limited Edition về Việt Nam

Phú Thái Mobility, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức và duy nhất của thương hiệu Land Rover tại thị trường Việt Nam, đã chính thức giới thiệu đến khách hàng phiên bản giới hạn kỷ niệm 75 năm của mẫu xe địa hình mang tính biểu tượng - Defender 75th Limited Edition.