Chuyên mục Giải trí

Tùng Linh: Nghề cho tôi nhiều hơn mất

Hơn 20 năm trong nghề, hưởng đủ hương vị ngọt bùi chua chát, hơn ai hết Tùng Linh luôn thấu hiểu làm nghề gì cũng phải có cái duyên và sự miệt mài phấn đấu, không thể ngồi yên than trời mà cần phải nỗ lực vược bậc mới có thể hãnh diện với hai từ: Nghệ sĩ.

Bộ ba An – Cò – Xinh thích nghi cực tốt với bối cảnh rừng sâu, sông nước khi quay Đất Rừng Phương Nam bản điện ảnh

Ngày 20/9/2023, buổi showcase phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam đã được diễn ra tại Tp.HCM. Sau những thông tin tạo nên nhiều sự tò mò gần đây, tại sự kiện footage, trailer chính thức của bộ phim đã được trình chiếu thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả đến xem.

Thanksgiving: Khi Lễ Tạ Ơn trở thành ác mộng đẫm máu

Thanksgiving (tựa Việt: Lễ Tạ Ơn Kinh Hoàng) là dự án kinh dị do Eli Roth đạo diễn, dựa trên kịch bản của anh và Jeff Rendell. Đoạn teaser trailer của phim mới được hé lộ khiến khán giả không khỏi đứng tim trước những cảnh hù dọa, bạo lực nặng đô, hứa hẹn đem tới trải nghiệm khó quên tại rạp.

Let’s Feast Vietnam - Hành Trình Kỳ Thú 2023: Nhìn lại chuyến hành trình đầy cảm xúc, tạo tiếng vang và cảm hứng cho du lịch Việt Nam

Mùa đầu tiên của Let’s Feast Vietnam - Hành Trình Kỳ Thú đã trải qua 10 tập phát sóng với nhiều cảm xúc đáng nhớ. Chuyến hành trình đã cho khán giả có cơ hội chiêm ngưỡng một Việt Nam vô cùng rực rỡ qua nhiều địa danh nổi tiếng: thành phố Hồ Chí Minh năng động, đảo ngọc Phú Quốc hoang sơ, kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long đẹp ngỡ ngàng, và thủ đô Hà Nội cổ kính ngàn năm văn hiến.

Phương Thanh chia sẻ tình tri kỷ gần 30 năm với Đức Trí

Phương Thanh rất vui khi là cái tên mà nhạc sĩ Đức Trí nghĩ đến đầu tiên trong live concert Tựa Như Gió Phiêu Du được tổ chức ở Hà Nội vào đầu tháng 10 tới đây. Nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ về tri kỷ gần 30 năm với vị nhạc sĩ tài hoa này.