Chuyên mục Giải trí

Madame Web: Chìa khóa mở ra đa vũ trụ cho Spider-man

Sau thành công với Spider-Man: No Way Home (2021) và hai phần phim Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018), Spider-Man: Across the Spider-Verse (2023), hãng phim Sony tiếp tục với tham vọng trong thế giới đa vũ trụ với Madame Web.

Đàm Vĩnh Hưng và hành trình hơn 2 thập kỷ rực rỡ cùng âm nhạc

Chuyện Tối Cùng Sao tuần này đưa khán giả gặp gỡ một trong những nam ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Hơn hai thập kỷ ca hát, âm nhạc của anh luôn được số đông công chúng yêu mến và đón nhận nồng nhiệt, đó là “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng.

Huỳnh Nhật Thanh và nghệ sĩ 'chơi xuân' với bà con qua siêu thị 0 đồng

Tuần vừa qua, mong muốn chia sẻ với bà con nghèo ở Dĩ An - Bình Dương, ca sĩ Huỳnh Nhật Thanh đã cùng với các nghệ sĩ hài Tùng Linh, Mai Yến Chi, Khánh My, Thanh Tâm, Huỳnh Thoa cùng doanh nhân Trần Phúc của Sixcoffee và nhóm nhà hảo tâm của Hồng Tiểu Thơ... đã tiếp tục làm nên một buổi văn nghệ đầy tình nghĩa.

Kính Vạn Hoa lên màn ảnh rộng

Sau sự thành công của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh và Mắt Biết, nhà sản xuất và phát hành Galaxy Studio một lần nữa đưa một tác phẩm nổi bật khác của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh lên màn ảnh rộng: “Kính Vạn Hoa”.

Vân Thanh ước mơ vào vùng trời nghệ thuật

40 tuổi mới được đứng trước ống kính và rồi bước vào tuổi 60 cái tên Vân Thanh, cô giáo chuyên toán tại trường Trung học Gò Vấp, nay đã là diễn viên, đạo diễn, tác giả kịch bản và hoa hậu khiến nhiều người càng yêu quý sự lao động nghệ thuật không mệt mỏi.