Chuyên mục Giải trí

Clip hậu trường Tuấn Trần bị chấn thương ở phim trường 'Bố Già'

LadyGoGo - Clip hậu trường Tuấn Trần gặp chấn thương khi quay “Bố Già" bản điện ảnh đã được nhà sản xuất tung ra và thu hút sự quan tâm cực lớn của đông đảo khán giả. Chỉ trong vòng 19 giờ sau khi đăng tải, clip hậu trường này đã đạt hơn 2 triệu views và hơn 6 ngàn lượt bình luận.

'Bố già' Trấn Thành hớp hồn dàn sao Việt bởi loạt cảnh quá đời, quá tình trong teaser 'Bố Già' bản điện ảnh

LadyGoGo - Trong đoạn teaser 'nhá nhẹ' bối cảnh chính, 'Bố Già' bản điện ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ khán giả lẫn dàn sao Việt bởi những hình ảnh rất đời của xóm lao động đậm chất Việt Nam là nhân vật chính Ba Sang - ông bố bình dị, gần gũi, phiền phức nhưng nhất mực yêu thương gia đình.

Suất chiếu đặc biệt của 'Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận' thu hút đông đảo fans tham dự

LadyGoGo - Suất chiếu đặc biệt của Kimetsu no Yaiba: Demon Slayer The Movie – Mugen Train (Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận) tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng đã thu hút đông đảo người hâm mộ đến sở hữu những tấm vé và vật phẩm độc quyền của tác phẩm.

'Bố Già' bản điện ảnh cùng 4 số 1 đi vào lịch sử điện ảnh Việt

LadyGoGo - “Bố Già” bản điện ảnh đã tạo được sự tò mò rất lớn của công chúng khi tung ra phân đoạn first look (cảnh đầu tiên) hoành tráng. Ê-kíp “Bố Già" vừa tiết lộ toàn bộ quá trình từ ý tưởng, dàn dựng đến khả năng teamwork của đoàn phim để tạo nên những góc máy đời nhất, chỉn chu nhất, hoàn hảo nhất cho đoạn mở cảnh này.