Chuyên mục Giải trí

Let’s Feast Vietnam - Hành Trình Kỳ Thú 2023: Nhìn lại chuyến hành trình đầy cảm xúc, tạo tiếng vang và cảm hứng cho du lịch Việt Nam

Mùa đầu tiên của Let’s Feast Vietnam - Hành Trình Kỳ Thú đã trải qua 10 tập phát sóng với nhiều cảm xúc đáng nhớ. Chuyến hành trình đã cho khán giả có cơ hội chiêm ngưỡng một Việt Nam vô cùng rực rỡ qua nhiều địa danh nổi tiếng: thành phố Hồ Chí Minh năng động, đảo ngọc Phú Quốc hoang sơ, kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long đẹp ngỡ ngàng, và thủ đô Hà Nội cổ kính ngàn năm văn hiến.

Phương Thanh chia sẻ tình tri kỷ gần 30 năm với Đức Trí

Phương Thanh rất vui khi là cái tên mà nhạc sĩ Đức Trí nghĩ đến đầu tiên trong live concert Tựa Như Gió Phiêu Du được tổ chức ở Hà Nội vào đầu tháng 10 tới đây. Nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ về tri kỷ gần 30 năm với vị nhạc sĩ tài hoa này.

Live Concert Tựa Như Gió Phiêu Du mừng sinh nhật 50 của Đức Trí

Tựa Như Gió Phiêu Du là live concert có ý nghĩa quan trọng với riêng nhạc sĩ Đức Trí, vì nó được tổ chức vào đúng dịp sinh nhật thứ 50 của anh nên sẽ rất đáng để ghi nhớ. Trước thềm concert, vị nhạc sĩ tài hoa có những tâm sự đặc biệt với khán giả yêu nhạc.

Bùi Lý Thiên Hương đoạt giải Tài năng triển vọng The Talents Gala Nhạc Việt

Lễ công bố và trao giải The Talents Gala Nhạc Việt diễn ra tối 20/8 tại TP HCM. Sự kiện có sự tham gia của dàn giám khảo gồm: đạo diễn - nhà sản xuất Trần Thành Trung, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, giám đốc sáng tạo Denis Đặng, đại diện Tiktok Việt Nam Gavin Nguyễn.

Ca nhạc sĩ Trường Kha: Vu lan là tháng báo hiếu của người Việt

Tháng 7 là tháng quá đặc biệt nha. Vì đây là tháng tri ân hiếu kính nhớ về cội nguồn rất được các đấng Chư Phật cai quản trên các tầng trời coi trọng. Trong tháng này, các cá nhân biết ý thức sống tốt, nghĩa là phần nào họ đã báo ân trả hiếu về bao đấng sinh thành giúp hương linh Cha mẹ vui mừng lắm đó!

Let’s Feast Vietnam - Hành Trình Kỳ Thú ra mắt hoành tráng, thu hút đông đảo nhà sáng tạo nội dung đến tham dự

Nhân dịp ra mắt chương trình Let’s Feast Vietnam - Hành Trình Kỳ Thú, nhà sản xuất BHD phối hợp với Cục Hợp Tác Quốc Tế, Bộ Văn Hoá Thể Thao Du Lịch cùng Meta chung tay với 4 Người đồng hành Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên và Minh Triệu, các thí sinh Việt Nam Thảo Nhi Lê, Rocker Nguyễn, Dino Vũ, vợ chồng đại sứ Mỹ Marc E. Knapper cùng gần 100 nhà sáng tạo nội dung phát động cuộc thi mỗi người đều có thể trở thành Đại sứ Du lịch Việt Nam với các video ngắn quảng bá Việt Nam trên các trang mạng xã hội của mình.