Chuyên mục Giải trí

Nghệ sĩ violin Jmi Ko: Điểm chạm thăng hoa giữa âm nhạc và nghệ thuật

Nổi bật với nhiều tác phẩm hòa tấu được đông đảo khán giả Việt Nam trên Thế giới đón nhận như: Xin chào Việt Nam, Heal The World, Cần Gì Hơn… Jmi Ko hiện là gương mặt nghệ sĩ Violinist không thể thiếu tại những sự kiện nghệ thuật đặc biệt, hay các buổi tiệc của tầng lớp thượng lưu. Cô cũng đang là Giám đốc dàn nhạc giao hưởng kiêm giảng viên bộ môn violin tại 1 trường học quốc tế tại trong nước ta.

Quang Lê nói gì khi nhiều năm không ra bài hit?

Với thắc mắc Quang Lê nhiều năm nay chỉ hát bài cũ, không chịu đầu tư ra bài mới, Quang Lê trần tình: 'Tôi cũng có hát bài mới nhưng sở trường của tôi là dòng nhạc bolero nên sau này, lớp trẻ sáng tác không có nhiều ca khúc đủ chiều sâu, ấn tượng. Những nhạc sĩ sau này có bài tiêu biểu như Duyên phận, nhưng là do nữ hát nên tôi có thích cũng không làm gì được. Tôi không buồn vì chuyện đó. Khán giả vẫn yêu thích và muốn tôi hát những bài cũ'.

Steven Spielberg bắt tay cùng đạo diễn trẻ Steven Caple Jr. làm nên siêu phẩm Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy được đạo diễn bởi gương mặt mới Steven Caple Jr. (The Land, Creed II). Kịch bản được chắp bút bởi biên kịch Joby Harold (Obi-Wan Kenobi, Army of the Dead), người sau đó đã hợp tác cùng với Darnell Metayer và Josh Peters (Black Mafia Family), bên cạnh Erich và Jon Hoeber (The Meg).

Đêm nhạc Trần Tiến – Nửa thế kỷ phiêu bạt thoả lòng 4.000 khán giả tại Thủ đô

Đêm nhạc Trần Tiến – Nửa thế kỷ phiêu bạt đong đầy cảm xúc được 4000 khán giả đón nhận nồng nhiệt giữa Thủ đô. Nhạc sĩ trần Tiến liên tục nói lời cảm ơn khán giả đã thương ông, làm nên cuộc đời sung sướng của ông, cảm ơn khán giả ‘hay lắm, đáng yêu lắm’ vì ‘đã thích âm nhạc tử tế’.

Ôn lại chặng đường 15 năm của series phim robot huyền thoại Transformers

Kể từ phần phim ra mắt vào năm 2007, Transformers đã thu về hơn 4.8 tỉ đô doanh thu toàn cầu gia nhập vào hàng ngũ những thương hiệu phim ăn khách nhất hành tinh. Trước thềm ra mắt của bom tấn Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy (tựa gốc: Transformers: Rise of the Beasts), cùng nhìn lại những cột mốc đáng chú ý của loạt phim robot biến hình hấp dẫn này.