Chuyên mục Công nghệ

Mua laptop Zenbook 14 OLED, được tặng bàn phím ASUS Marshmallow KW100

Quà tặng trị giá 990.000 đồng này được ASUS tặng người dùng khi mua laptop Zenbook 14 OLED tại các đại lý trên toàn quốc và trên cửa hàng trực tuyến ASUS Store VN từ nay cho đến hết ngày 14/3/2024. Chương trình không áp dụng tại các hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động, Điện Máy Xánh và FPT Shop.

Huawei Watch GT 4 kích thước 41 mm cho phái đẹp

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 4 phiên bản 41 mm là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thời trang dành cho phái nữ. Nếu là người chuyên chăm sóc sức khỏe, mê luyện tập thể thao bạn sẽ cảm nhận rõ sự cá nhân hóa trong mỗi tính năng, hành trình cuar chiếc smartwatch này.

Dell ra mắt dòng tai nghe thông minh mới

Dòng tai nghe thông minh mới của Dell gồm Dell Pro Wireless ANC Headset (WL5024) và Dell Pro Wired ANC Headset (WH5024), được tích hợp mic khử tiếng ồn điều khiển bởi AI.

Đón Tết Giáp Thìn 2024, COLORFUL ra mắt dòng card đồ họa iGame GeForce RTX 40 Loong Edition

Dòng card đồ họa iGame GeForce RTX 40 Loong Edition được COLORFUL lấy cảm hứng với hình ảnh rồng Trung Hoa, còn được gọi là “Loong” hoặc “Long” trong tiếng Anh (tiếng Trung: 龍). Những card đồ họa trong phiên bản độc đáo này đều được tô điểm bằng hình ảnh của con rồng đầy thẩm mỹ trên một phông nền màu trắng.