Chuyên mục Công nghệ

Ngày hội công nghệ Intel Tech Camp 2023 tại TP.HCM chính thức khai mạc

Ngày hội công nghệ Intel Tech Camp 2023 được diễn ra trong hai ngày 23 và 24/9/2023 tại sân vận động Hoa Lư (số 2 Đinh Tiên Hoàng, quận 1), hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới dành cho khách tham quan, cũng như tín đồ công nghệ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống giám sát côn trùng thông minh giành giải cuộc thi Thử Thách Đổi mới Sáng tạo Qualcomm Việt Nam 2023

Ngày 20/9/2023, Qualcomm Technologies Inc., công ty con của Tập đoàn Qualcomm Inc. (Mỹ) đã công bố Top 3 của cuộc thi Thử thách Đổi mới Sáng tạo Qualcomm Việt Nam (Qualcomm Vietnam Innovation Challenge, QVIC) với chiến thắng chung cuộc thuộc về hệ thống giám sát côn trùng thông minh của công ty CP Công nghệ RYNAN.

Intel Innovation 2023: Giới thiệu các giải pháp giúp dễ dàng tiếp cận và triển khai AI mà vẫn đảm bảo tính bảo mật

Ngày thứ hai trong khuôn khổ sự kiện Intel Innovation 2023, Giám đốc Công nghệ của Intel, ông Greg Lavender đã cung cấp một cái nhìn chi tiết về các triết lý ưu tiên nhà phát triển và hệ sinh thái mở của Intel đang hoạt động nhằm đảm bảo tất cả mọi người đều có sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để nắm bắt những cơ hội mới.

COLORFUL ra mắt laptop gaming EVOL P15 sở hữu thiết kế ấn tượng

Không còn thiết kế tối giản như các phiên bản trước, dòng laptop gaming EVOL P15 được COLORFUL thiết kế ấn tượng hơn khi kết hợp giữa sắc màu Steel Blue độc đáo, họa tiết ấn tượng cùng dãy đèn LED RGB tạo điểm nhấn ở mặt trước.

Intel Innovation 2023: Hỗ trợ các Nhà phát triển phổ cập AI đến mọi nơi

Tại sự kiện được tổ chức hằng năm Intel Innovation lần ba, Intel đã giới thiệu một loạt những công nghệ để phổ cập trí tuệ nhân tạo (artificial intelligence – AI) đến mọi nơi và giúp việc truy cập các ứng dụng AI trở nên dễ dàng hơn, từ máy tính cá nhân (client) và edge (vùng biên đám mây) đến mạng và điện toán đám mây (cloud).