Chuyên mục Sự kiện

The Body Shop: Cuộc sống có thực sự dễ dàng hơn khi bạn đẹp?

Sở hữu một ngoại hình xinh đẹp, gương mặt ưa nhìn nghĩa là bạn đang nắm giữ ‘’đặc quyền xinh đẹp’’. Người có vẻ ngoài hấp dẫn dựa trên các tiêu chuẩn sắc đẹp của xã hội có nhiều lợi thế và cơ hội hơn so với những người được coi là kém sắc hơn.

Synology giới thiệu loạt giải pháp quản lý dữ liệu cho doanh nghiệp tại Synology Solution Day 2023

Synology đã tổ chức thành công Synology Solution Day Việt Nam 2023 vào ngày 24/11/2023 tại khách sạn Autograph Collection. Sự kiện thu hút gần 400 khách hàng doanh nghiệp, chủ yếu là các chủ doanh nghiệp, chuyên gia IT từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau cùng với các đối tác kinh doanh của Synology.

Huế by Light – The Live Show

Huế by Light - The Live Show là một buổi trình diễn âm thanh và ánh sáng đặc sắc, biểu tượng cho sự giao lưu văn hóa giữa hai nước. Buổi diễn do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Viện Pháp tại Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức, khép lại chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam.

Chị gái Thiều Bảo Trâm làm đại sứ mỹ phẩm Wellderma

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc – Wellderma vừa công bố Đại sứ thương hiệu là Thiều Anh Đào, chị gái Thiều Bảo Trâm, đánh dấu một bước ngoặt mới hướng đến vẻ đẹp bền vững tại thị trường Việt Nam.