Chuyên mục Thời trang

MEMO Paris Inlé: Đẳng cấp với chất hương đắt giá mọi thời đại

MEMO PARIS Inlé - sự tổng hòa hoàn hảo mọi thanh âm của thiên nhiên, khơi gợi những cảm xúc diệu kỳ trong tâm hồn những người nghệ sĩ, như diễn viên và người mẫu Hồ Thu Anh, giám đốc sáng tạo và stylist Nam Phùng, người mẫu Trang Bùi, người mẫu MikeLei, Taon, và Kiet Quoc Tran.

Dàn KOLs khẳng định cá tính cùng hương thơm từ MCM

Với chất riêng và hành trình tìm đến sự nổi bật trong cá tính và sức trẻ, fashionisto Nam Phùng cùng các người mẫu Trang Bùi, MIke Lei, Taon, và Kiet Quoc Tran luôn có cho mình những hương thơm độc bản từ MCM.

Korloff Rose Oud: Nét bí ẩn từ vùng Trung Đông

Với sáu viên kim cương đen huyền bí hình thành nên bộ sưu tập Mémoire đến từ nhà niche Korloff Rose Oud mang đến mùi hương của chặn hành trình chinh phục thủ đô Muscat, Oman.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa MEMO Paris cùng dàn sao nổi tiếng Việt Nam

Hòa quyện trong bầu không khí sang trọng và đẳng cấp của buổi tiệc đánh dấu hành trình thương hiệu nước hoa Niche cao cấp MEMO Paris có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 12/4/2024 chính là sự tỏa sáng rực rỡ từ những cái tên đình đám trong giới mộ điệu Việt như Châu Bùi, Phí Phương Anh, Anh Tú, Đồng Ánh Quỳnh, Thuận Nguyễn, Hoàng Ku,...

Hòa mình vào bữa tiệc “da thuộc” cùng MEMO Paris

Dấu ấn da thuộc luôn mang lại một cảm giác mạnh mẽ nhưng quyến rũ đến lạ thường. Với MEMO Paris cũng thế, mỗi sáng tao được lấy cảm hứng từ nguyên liệu này luôn đưa người thưởng vào những chuyến hành trình hương vô cùng độc đáo và lôi cuốn.

Inlé: Chất hương làm nên tên tuổi của thương hiệu hương Niche MEMO Paris

Là sáng tạo nổi bật đến từ thương hiệu hương Niche trứ danh MEMO Paris, đồng thời được lấy cảm hứng mạnh mẽ từ một địa danh nổi tiếng tại Myanmar, Inlé mang đến giới mộ điệu một chỉnh hợp vô cùng độc đáo, hòa quyện giữa sự tươi mát, tinh tế và cực kỳ quyến rũ.