Chuyên mục Giải trí

Chương trình âm nhạc 'Những người phụ nữ đang yêu' tại Renaissance Riverside Hotel Saigon

Tiếp nối đêm nhạc thành công của diva Thanh Lam, khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon tiếp tục mang đến cho người hâm đêm nhạc của diva Trần Thu Hà vào ngày 12/3 tới đây. Đêm nhạc nằm trong chương trình âm nhạc "Những người phụ nữ đang yêu" được tổ chức nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Lý Nhã Kỳ quyến rũ với vẻ đẹp kiêu kỳ

Bộ ảnh mới của Lý Nhã Kỳ cho thấy phụ nữ quyến rũ thực sự khi có chút bí ẩn, cá tính và có vẻ đẹp về tâm hồn. Cô cũng mong các chị em sẽ luôn tỏa sáng và làm chủ cuộc sống.

Minh Hằng quyến rũ trong MV ‘Bắt cá không anh’

Ngày 4/2/2022, Minh Hằng bất ngờ cho ra mắt MV Bắt cá không anh. Trên nền nhạc sôi động và bắt tai, Minh Hằng gây sốt với vẻ đẹp nóng bỏng và gương mặt đẹp không góc chết.

Hẻm Cụt liên tục đứng đầu Top trending, Trấn Thành tạo nên kỷ lục YouTube Việt Nam

Sau khi tập 3 web drama Hẻm Cụt lên sóng, chỉ trong vòng vài giờ, bộ phim tâm huyết của Trấn Thành đã lập tức lọt vào Top Trending Youtube và chiếm giữ vị trí thứ 3. Hai vị trí cao nhất lần lượt thuộc về tập 1 và 2, như vậy tính đến thời điểm này, Trấn Thành cùng Hẻm Cụt đã xác lập kỷ lục đầu tiên của YouTube Việt Nam khi cả 3 tập phim sở hữu cùng lúc 3 top đầu YouTube Trending.