Chuyên mục Giải trí

Lily Collins diện trang phục SIXDO của Đỗ Mạnh Cường quay phim 'Emily in Paris'

Trong hậu trường một buổi quay cho series đình đám Emily in Paris mùa bốn, nữ chính Lily Collins xuất hiện với trang phục gồm suit jacket và và chân váy bút chì ôm dáng đồng điệu gam trắng. Bộ cánh của ngôi sao người Mỹ được NTK Đỗ Mạnh Cường sáng tạo và đã giới thiệu trên sàn diễn New York Fashion Week tháng 9 năm ngoái.

Vén màn bí ẩn đằng sau những lá bài Tarot bị nguyền rủa

Hiếm có bộ phim kinh dị nào khai thác chủ đề bói bài thú vị như Tarot. Mượn hình thức bói bài tâm linh được ưa chuộng suốt nhiều thập kỷ, kết hợp với chiêm tinh học, tác phẩm mang đến câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn đằng sau bí ẩn về những lá bài bị nguyền rủa.

Arthur: Chú chó kiên cường

“Arthur: Chú chó kiên cường” với sự trở lại của tài tử Mark Wahlberg mang đến điều gì hấp dẫn mà khiến nhiều khán giả nhận định: “Bộ phim là chuyến hành trình đầy cảm xúc, gay cấn và đáp ứng đầy đủ tính giải trí để phục vụ mọi đối tượng”.

Tarot: Khám phá bí ẩn ma quái qua các lá bài

Câu chuyện kinh dị mang màu sắc tâm linh của Spenser Cohen cùng Anna Halberg theo chân nhóm bạn tại một buổi xem bài Tarot. Họ đã phạm phải một quy tắc cấm kỵ: không bao giờ sử dụng bộ bài của người khác.