Chuyên mục Giải trí

CGV tái khởi động Dự án phim ngắn CJ mùa 3 nhằm tìm kiếm tài năng điện ảnh trẻ

Sau thành công của 2 mùa trước, “Dự án phim ngắn CJ” mùa 3 do CJ Cultural Foundation và CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức trở lại từ tháng 4/2021 đến 1/2022. Chương trình nhằm tìm kiếm và nuôi dưỡng các tài năng điện ảnh trẻ, tài trợ ngân sách làm phim lên đến 1,5 tỷ đồng và hỗ trợ kinh phí đưa tác phẩm hoàn chỉnh tham dự Liên hoan phim (LHP) Quốc tế uy tín.

4 nghệ sĩ gốc Việt góp mặt trong 'Raya và rồng thần cuối cùng'

Các diễn viên Kelly Marie Trần, Thalia Trần, Patti Harrison hay nhà biên kịch Quí Nguyễn đều góp mặt ở những vị trí quan trọng trong đoàn phim 'Raya và Rồng thần cuối cùng' – tác phẩm hoạt hình được lấy cảm hứng từ nhiều quốc gia Đông Nam Á.

Người Nhện 3 ấn định tựa phim và ngày công chiếu

Phần thứ 3 của series phim Người Nhện - Spider-Man: No Way Home đã được Sony hé lộ đầy hài hước qua đoạn clip ngắn. Cùng với đó, bộ phim cũng được nhà phát hành Galaxy Distribution (Việt Nam) ấn định ngày công chiếu tại Việt Nam là 17/12/2021.

Loạt phim kinh dị rừng rợn về báo ứng

'Gieo nhân nào gặt quả đó' hay 'Quả báo nhãn tiền' là những câu nói được người xưa truyền dạy lại cho con cháu như một cách khuyên răng phải sống tốt. Thế nhưng, quả báo thường đến muộn, nên nhiều người nghĩ rằng nó không có. Trên phim ảnh, nhất là với thể loại kinh dị và Báo ứng (Tựa gốc: Strange School Stories: Karma) sắp tới đây, những tội ác ghê rợn bị che giấu suốt nhiều năm đều sẽ dẫn tới hậu quả kinh hoàng.