Hình ảnh của chị đẹp Diệp Lâm Anh, Trang Pháp đang bất ngờ “phủ sóng” trên hàng loạt các pano, billboard sau khi nhóm LUNAS tung MV đầu tay Moonlight. Đây là món quà mà fan dành tặng cho thần tượng của mình trong dự án mới.

Đúng 20h05 ngày 20/5/2024, nhóm nhạc chị đẹp LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Moonlight. Được biết, thời gian ghi hình của MV Moonlight kéo dài gần 60 giờ đồng hồ, với nhiều bối cảnh phức tạp và góc quay ấn tượng cùng phục trang đa dạng cho 5 chị đẹp: Trang Pháp - Lan Ngọc - Diệp Lâm Anh - Khổng Tú Quỳnh - Huyền Baby. MV là sự kết hợp giữa Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và GĐST Alex Fox.

 

Sau 1 tiếng ra mắt, ca khúc Moonlight cũng vươn lên top 1 iTunes Việt Nam cũng như debut ở vị trí top 26 trending YouTube. Và sau 17 tiếng, MV chính thức leo lên vị trí Top 1 trending youtube cùng nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Ngay sau khi MV ra mắt, hình ảnh của hai chị đẹp Diệp Lâm Anh và Trang Pháp tiếp tục “phủ sóng” khi xuất hiện trên các biển bảng Pano, Billboard trên các trung tâm thương mại lớn như Landmark 81,  Vincom Phan Văn Trị, Vincom Cộng Hòa (TP HCM) và Vincom Bà Triệu Hà Nội. Các hình ảnh này đều được FC của hai thành viên nhóm LUNAS của Diệp Lâm Anh và Trang Pháp đặt riêng để chúc mừng thần tượng ra MV mới cùng buổi showcase ngày 25/5 tới.

   

Ca khúc Moonlight do chính thành viên LUNAS - Trang Pháp sáng tác với lời bài hát đặt để nhiều thông điệp dành cho phụ nữ, hướng tới vẻ đẹp của sự tự tin. Moonlight là một ca khúc mang âm hưởng trap, pha lẫn chút EDM hiện đại.

MV Moonlight được thực hiện dựa trên ý tưởng từ chính các thành viên trong nhóm nhạc LUNAS, mong muốn mang đến một sản phẩm âm nhạc khẳng định vẻ đẹp và giá trị của những người phụ nữ hiện đại. Ánh trăng trong Moonlight được hình tượng từ cảm hứng Medusa, nữ thần cổ đại sở hữu đôi mắt hút hồn và làm say đắm bất kì một ai khi ngắm nhìn.

 

Dung hòa với yếu tố thần thoại, hình ảnh MV Moonlight được xây dựng trên yếu tố ngũ hành. Mỗi thành viên trong LUNAS là một nguyên tố, đại diện cho mỗi hình thái thể hiện tình yêu của người phụ nữ trong cuộc sống.

Khán giả không ai có thể phủ nhận đây là một MV "dát tiền" với các set quay hoành tráng, hiệu ứng ấn tượng. Visual của 5 chị đẹp cũng tỏa sáng rực rỡ, khiến nhiều người cho rằng đây là nhóm nhạc nữ đẹp nhất Việt Nam cũng không hề ngoa khi 5 chị đẹp đều có nhan sắc đồng đều ở tuổi U40.

LadyGoGo