Diệp Lâm Anh nổi bật giữa dàn mỹ nhân khi xuất hiện tại sự kiện mới. Chị đẹp diện một thiết kế tông màu vàng vô cùng ngọt ngào và bay bổng.

 

Nữ diễn viên khéo léo khoe trọn vóc dáng quyến rũ trong chiếc váy với những đường cắt xẻ tinh tế mà đầy cuốn hút. Diệp Lâm Anh kết hợp trang sức, phụ kiện tinh giản, tôn vinh nét đẹp thuần khiết, đẹp tựa như nữ thần. Ở tuổi 35, bà mẹ 2 con được khán giả khen thăng hạng nhan sắc. Dù bận rộn, cô vẫn dành thời gian tập luyện để giải tỏa áp lực, giữ thần thái rạng rỡ, ngoại hình thon thả.

Diệp Lâm Anh khoe sức hút bên cạnh Trang Pháp và được fan chào đón giữa trung tâm thương mại. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của cô sau phiên live với doanh số 36 tỷ. Nữ diễn viên đang là ngôi sao livestream hàng đầu tại làng giải trí với các phiên live doanh số hàng chục tỷ đồng.

 

Gần đây, Diệp Lâm Anh được yêu thích nhờ hình tượng mạnh mẽ, bước ra khỏi cuộc hôn nhân cũ một cách rực rỡ, tích cực. Đặc biệt là sự thành công và yêu mến sau chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”. Sau giai đoạn khủng hoảng, Diệp Lâm Anh chăm chỉ hoạt động showbiz, kết hợp các công việc kinh doanh.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh là thành viên của LUNAS. Mặc dù đang bận rộn với việc debut nhóm nhạc, Diệp Lâm Anh vẫn miệt mài với công việc kinh doanh và bán hàng trong các phiên live tiền tỷ. Cô là một trong những nghệ sĩ thành công nhất khi lấn sân sang lĩnh vực này.

LadyGoGo