Ngày mai 12/4/2024, Diệp Lâm Anh sẽ có phiên livestream “Thương vụ triệu đô” kéo dài 24 tiếng quy tụ dàn khách mời là các nghệ sĩ cùng các chiến thần livestream hàng đầu hiện nay.

  Sau hàng loạt phiên livestream với danh thu tiền tỷ, Diệp Lâm Anh tiếp tục kết hợp cùng nhãn hàng thực hiện phiên live triệu đô với chủ đề “Thương vụ triệu đô”. Nữ diễn viên quyết định “chơi lớn” khi quy tụ “cả showbiz” với những cái tên được yêu thích hiện nay.

   

  Diệp Lâm Anh vừa chính thức tung poster cực kỳ hoành tráng cho phiên live này. Phiên live được diễn ra từ 12h00 ngày 12/4 đến 0h00 ngày 13/4/2024. Tham gia phiên livestream là các đồng nghiệp thân thiết của cô: Kỳ Duyên, Hương Giang, Bùi Quỳnh Hoa, Trang Pháp, Quỳnh Nga, Khổng Tú Quỳnh, Lynk Lee, Pông Chuẩn, Trần Hiền, Hoàng Nhung, Phạm Thoại, Phú Bảnh Bao, Long Chun, Tuấn Dương & Lucie, Thiên Hương, Call Me Duy, Kha Vũ, Alec Lương, Kiwi Ngô Mai Trang, Lam Cúc.

  Mặc dù đang bận rộn với việc debut nhóm nhạc LUNAS, Diệp Lâm Anh vẫn miệt mài với công việc kinh doanh và bán hàng trong các phiên live tiền tỷ. Cô là một trong những nghệ sĩ thành công nhất khi lấn sân sang lĩnh vực này và được coi là "chiến thần" trong làng thương mại điện tử. 

  Diệp Lâm Anh (SN 1989) là thành viên của LUNAS. Trên trang cá nhân, người đẹp gọi vui đây là "nhóm nhạc nữ U40 đầu tiên của Việt Nam". "Ra mắt ở tuổi U40 là trải nghiệm không thể nào quên. Điều này giúp tôi xác thực một điều: cuộc sống này đôi lúc phải… liều. Dám làm điều mình chưa từng nghĩ, sẽ nhận về được những thứ mình chưa từng mơ", cô nói.

   

  Thời gian qua, Diệp Lâm Anh được yêu thích nhờ hình tượng mạnh mẽ, bước ra khỏi cuộc hôn nhân cũ một cách rực rỡ, tích cực. Sau giai đoạn khủng hoảng, cô chăm chỉ hoạt động showbiz, kết hợp các công việc kinh doanh. Ở tuổi 35, bà mẹ 2 con được khán giả khen thăng hạng nhan sắc. Dù bận rộn, cô vẫn dành thời gian tập luyện để giải tỏa áp lực, giữ thần thái rạng rỡ, ngoại hình thon thả.

  Diệp Lâm Anh từng xuất thân là một dancer. Năm 2003, cô giữ vai trò trưởng nhóm nữ của Big Toe và tham gia nhiều giải thi đấu trong nước. Sau đó, Diệp Lâm Anh lấn sân người mẫu và lọt top 10 trong chương trình Vietnam’s Next Top Model vào năm 2010.

  Năm 2013, Diệp Lâm Anh bắt cặp với người mẫu Thu Hiền tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú. Cả hai sau đó cùng giành vị trí Quán quân. Thời gian sau, cô hạn chế các hoạt động showbiz sau khi lập gia đình. Mãi đến khi tái xuất trong Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Diệp Lâm Anh mới tỏa sáng trở lại với tài năng vũ đạo và trình diễn không thua kém nữ nghệ sĩ nào.

  LadyGoGo