Showroom Adam Store thứ 75 tại TP.HCM sẽ trở thành một trong những địa điểm mua sắm yêu thích của những tín đồ đam mê phong cách thời trang cổ điển và lịch sự. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Adam Store khẳng định những bước tiến thần tốc, khẳng định vị thế số 1 thời trang dành cho quý ông.

  Sự kiện khai trương cửa hàng Adam Store thứ 75 có sự tham gia của nhiều ngôi sao trong làng Vbiz, như: Vợ chồng ca sĩ Lý Hải Minh Hà, Fashionista Thuận Nguyễn, cùng dàn Á Hậu nổi Ngọc Hân, Huyền My, Tú Anh, Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Phương Nga,…

   

  Showroom thứ 75 của thương hiệu Adam Store tọa lạc tại 243 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP.HCM. Đây là cửa hàng có không gian mua sắm lớn nhất của Adam Store với tổng diện tích lên tới 250m2.

  Cửa hàng Adam Store Nguyễn Thị Thập truyền tải tinh thần hiện đại trong phong cách và nhịp sống của người dân nơi đây, từ nghệ thuật bài trí không gian cửa hàng, trưng bày sản phẩm và đặc biệt là những bộ sưu tập mới nhất của Adam Store.

  Bằng đam mê với vest và bằng những cố gắng bền bỉ trong từng giây phút, Adam Store đã tiên phong trong ngành thời trang, thay đổi tư duy khách hàng, trở thành thương hiệu Việt Nam lớn nhất trong thị phần vest may sẵn, là thương hiệu uy tín về đồ u cho nam giới.

   

  Adam Store Nguyễn Thị Thập là một phần quan trọng trong kế hoạch mở rộng kinh doanh và khẳng định vị thế dẫn đầu trong thị trường âu phục may sẵn. Với mong muốn được trao đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, Adam Store sẽ không ngừng nỗ lực và phát triển để khách hàng luôn có một trải nghiệm mua sắm đẳng cấp nhất.

   

  LadyGoGo