Ngay trước thềm Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 năm nay, thương hiệu xe máy điện YADEA chính thức giới thiệu và mở bán dòng xe máy điện YADEA Orla phiên bản Gấu dâu Disney Lotso đậm sắc hồng, đậm cá tính.

 

Xe máy điện YADEA Orla phiên bản Gấu dâu Disney Lotso là kết quả của sự hợp tác giữa thương hiệu xe máy điện YADEA và hãng Disney. Xe sử dụng sắc màu hồng của Gấu dâu Disney Lotso làm màu chủ đạo, và Yadea cũng đã rất chiều lòng phái đẹp khi đưa ra cùng lúc hai mẫu decal xe khác nhau. Điểm đặc biệt của YADEA Orla phiên bản mới này là mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới về những sắc hồng. Sắc hồng không chỉ dễ thương, nữ tính, đáng yêu và tươi trẻ. Sắc hồng còn đại diện cho sự cá tính, mạnh mẽ, thể thao, sắc cạnh, một chút đẳng cấp, quyền lực. Không thể thiếu nét kiêu hãnh, sâu sắc và một chút lém lỉnh…

Nói về việc đồng hành cùng Disney, ông Henry Liu – Tổng Giám Đốc khối Tiếp thị tại YADEA Việt Nam cho biết: "Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác với Disney, nhưng là lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Mặc dù đã ký kết trước đây nhưng Disney vẫn rất nghiêm ngặt trong việc giám sát phát triển sản phẩm. Trước khi sản xuất hàng loạt, Disney theo dõi khắt khe quá trình sản xuất ở nhà máy trong hơn một tháng như một phần của việc đồng hợp tác. Tiến trình này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như nhấn mạnh sự cẩn trọng trong quá trình sản xuất của sản phẩm YADEA. Việc hợp tác này cũng là cách YADEA thể hiện sự trân trọng dành cho những người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm."

Với sứ mệnh cung cấp lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp hơn cho phụ nữ, YADEA nhận ra một nghịch lý trong thị trường xe hai bánh hiện nay. Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm, tuy nhiên, nhắc đến một chiếc xe cá tính và phong cách được thiết kế dành riêng cho phái nữ, người ta vẫn có rất ít lựa chọn. Chính vì thế, xe máy điện YADEA Orla phiên bản tiêu chuẩn mở bán từ tháng 7/2023 được ra đời từ chính nhu cầu này.

 

YADEA Orla phiên bản tiêu chuẩn với thiết kế cổ điển, mang đậm phong cách cá tính, độc lập, trong khi đó vẫn đảm bảo sự tiện dụng và thoải mái của phụ nữ châu Á với thiết kế công thái học, chiều cao yên xe 760mm chính là chiều cao được tinh chỉnh cho phụ nữ châu Á. Khả năng kháng nước toàn xe giúp đảm bảo an toàn khi di chuyển dưới mọi điều kiện thời tiết. Xe còn được trang bị giắc cắm chống nước và khả năng chịu nhiệt lên đến 105 độ C.

Bên cạnh đó, YADEA Orla còn sở hữu hệ thống TTFAR 6 cấp độ gia tăng quãng đường. Công nghệ tái sinh điện năng “vừa đi vừa sạc” TTFAR cho phép xe thu hồi điện năng, chuyển động năng thành điện năng trong quá trình di chuyển, ắc-quy Graphene được nâng cấp lên bản 60V26Ah cho quãng đường đi được đạt đến 100 km/ 1 lần sạc (Theo điều kiện tiêu chuẩn của YADEA). Một số tiện ích nổi bật khác như cốp có sức chứa 17 lít, thoải mái đựng được rất nhiều vật dụng, hộc chứa đồ phía trước có nắp đậy tiện lợi, an toàn.

YADEA Orla phiên bản Gấu dâu Disney Lotso sẽ được Yadea bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 20/10/2023, vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, với số lượng giới hạn tại một số cửa hàng chọn lọc của Yadea. Giá bán lẻ niêm yết 20,99 triệu đồng.

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2019, YADEA vừa kỷ niệm chiếc xe máy điện thứ 100.000 được sản xuất vào tháng 8/2023. Ngoài nhà máy hiện có ở Bắc Giang, dự kiến cuối năm nay, nhà máy mới của Yadea sẽ khởi công trên cùng tỉnh. Nhà máy có vốn đầu tư hơn 100 triệu USD, toạ lạc trên một khu vực rộng hơn 230.000 m2.

Trong chiến lược phát triển của mình ở thị trường Việt Nam, YADEA luôn đặt mục tiêu hỗ trợ phụ nữ như một nỗ lực dài hạn. Trong năm 2023, Yadea trở thành nhà tài trợ chính thức khu vực châu Á Thái Bình Dương của Giải vô địch bóng đá nữ FIFA 2023 để cổ vũ tinh thần thể thao và cùng phụ nữ tỏa sáng.

Với sản phẩm Gấu dâu Disney Lotso được ra mắt nhân dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Yadea một lần nữa nhấn mạnh mục tiêu của mình cùng cam kết nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm được đo ni đóng giày cho phái nữ. Bước tiến mới này cũng thể hiện mong muốn gắn bó dài lâu của thương hiệu xe máy điện bán chạy nhất thế giới đối với thị trường Việt Nam.

Duy Khang