TC Services Việt Nam, nhà phân phối thương hiệu ô-tô GAC tại Việt Nam, vừa cho biết sẽ tung ra thị trường mẫu xe SUV GAC GS8 và MPV GAC M8, mang đến cho người dùng thêm lựa chọn mới.

  MPV GAC M8

  GAC M8 xuất hiện lần đầu tại Trung Quốc trong Triển lãm ô-tô Thành Đô 2022 với tư cách là thế hệ thứ hai của GAC ​​GN8. Với thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 2017, GN8 đã dẫn đầu thị trường nội địa Trung Quốc về xe MPV hạng sang trong 34 tháng liên tiếp.

   

  Ngoài thiết kế hiện đại ở lưới tản nhiệt cùng cụm đèn LED trước sau, M8 còn được trang bị hàng loạt những tính năng sang trọng và công nghệ tiên tiến như hệ thống treo điện tử SDC, hỗ trợ tự lái cấp 2…. Và có thiết kế nội thất rất sang trọng.

  SUV GAC GS8

  Chiếc SUV GAC GS8 mang phong cách mạnh mẽ, gây thu hút bởi những chi tiết được thiết kế một cách tỉ mỉ như cụm lưới tản nhiệt mạ crôm cỡ lớn hình chữ V, hệ thống đèn pha “Đôi mắt của kẻ chinh phục”. Nội thất xe chú ý tinh tế mọi chi tiết như hệ thống màn hình trung tâm, chất liệu ghế da, không gian cốp xe siêu lớn…

   

  Không chỉ vậy, mẫu xe còn được trang bị hàng loạt tính năng an toàn và hỗ trợ người lái tiên tiến như: hệ thống tránh va chạm ở tốc độ thấp, hệ thống hỗ trợ người lái, hệ thống cảnh báo trước va chạm. Đồng thời, hệ thống khung gầm Megastar được phát triển riêng biệt cũng giúp tăng cường cảm giác lái, khả năng xử lý ổn định và an toàn trên mọi hành trình.

  Tại Việt Nam, tháng 2/2024, Tập đoàn Tan Chong chính thức được chỉ định bởi GAC MOTOR độc quyền nhập khẩu, phân phối các dòng ô-tô máy xăng và phụ tùng của thương hiệu GAC tại Việt Nam. Thương hiệu GAC sẽ được Tan Chong phân phối thông qua công ty con TCSV (TC Services Việt Nam) và được uỷ quyền tham gia phân phối bán lẻ các loại xe ô-tô máy xăng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng thay thế theo pháp luật Việt Nam.

  Theo Ngân Thành/ tgs.vn