Trong tháng 4, thị trường ô tô Việt Nam sẽ chứng kiến sự xuất hiện của 5 mẫu xe gầm cao, hầu hết trong số đó đã được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok 2024 (BIMS 2024).

  Hyundai Stargazer X tại triển lãm BIMS 2024. Ảnh: Quốc Minh

  Đầu tiên là Hyundai Stargazer X, được dự kiến mở bán trong tháng 4 này sau khi được trưng bày tại triển lãm BIMS 2024. Sự cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Mitsubishi Xpander Cross hay Toyota Veloz Cross khiến Hyundai Stargazer X thu hút sự chú ý.

  Với Hyundai Stargazer X, sự thay đổi chủ yếu nằm ở thiết kế, bổ sung một số chi tiết đặc trưng của SUV như lưới tản nhiệt rộng hơn, cánh gió lớn hơn và mâm xe 17 inch. Còn lại, nội thất và động cơ được giữ nguyên.

  Haval Jolion cũng được GWM mang đến BIMS 2024. Ảnh: Quốc Minh

  Một mẫu khác đáng chú ý là Haval Jolion, dự kiến ra mắt với hai phiên bản giá dưới 700 triệu đồng, đem lại sự cạnh tranh trong phân khúc SUV/ CUV B/B+. Mẫu xe này sở hữu động cơ hybrid, điều đó có thể là ưu điểm lớn trong phân khúc giá.

   Toyota Corolla Cross ở BIMS 2024. Ảnh: Lee Hoàng

  Toyota Corolla Cross 2024 cũng sẽ là tâm điểm khi chỉ còn hai phiên bản V và HEV. Thiết kế hiện đại và nhiều cải tiến về công nghệ là điểm nhấn của mẫu xe này, hứa hẹn thu hút người tiêu dùng.

  Suzuki Jimny tại BIMS 2024. Ảnh: Khôi Nguyên

  Suzuki Jimny, mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng đã có xe giao sớm, là lựa chọn đáng quan tâm cho những ai yêu thích xe địa hình. Với giá khá cao, mẫu xe này mang đến sự cân nhắc cho người tiêu dùng.

  Siêu xe McLaren 750S có giá bán dự kiến tại Việt Nam lên đến 21 tỷ đồng.

  Cuối cùng, McLaren 750S đại diện cho dòng siêu xe, dù vẫn duy trì sự sang trọng và sức mạnh, nhưng có mức giá cao vượt xa khả năng tiếp cận của đa số người tiêu dùng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nó vẫn là điểm nhấn trong thị trường xe hơi Việt Nam.

  Tổng hợp