Lễ ký kết hợp tác giữa Di Động Việt và Nón Sơn được tổ chức tại tại văn phòng Di Động Việt, số 79 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Buổi lễ ký kết có sự tham gia của ông Nguyễn Ngọc Tý - Giám đốc điều hành công ty TNHH Thời trang Nón Sơn, ông Nguyễn Phi Hải - Giám đốc ngành hàng của hệ thống Di Động Việt… cùng một số đại diện đến từ 2 công ty.

 

Buổi lễ ký kết diễn ra tại văn phòng Di Động Việt, số 79 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Ngoài việc phục vụ những sản phẩm công nghệ chính hãng, hệ thống Di Động Việt với hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc, mỗi ngày đón tiếp hơn 5.000 khách hàng đến mua sắm, còn móng muốn gửi tặng khách hàng những chiếc nón bảo hiểm đảm bảo chất lượng và thời trang để có thể đồng hành trên mọi chặng đường. Việc hợp tác với công ty TNHH Thời trang Nón Sơn là một điều có ý nghĩa rất quan trọng đối với Di Động Việt.

Tại buổi ký kết, Ông Nguyễn Ngọc Tý - Giám đốc điều hành công ty TNHH Thời trang Nón Sơn, chia sẻ: “Tiêu chí của Nón Sơn ngay từ đầu đã là thỏa mãn khát vọng kinh tế và đem đến sự an toàn cho khách hàng. Tôi mong Di Động Việt sẽ đồng hành cùng Nón Sơn trên con đường dài sắp tới để cùng nhau phát triển. Khi hợp tác với Di Động Việt, chúng tôi sẽ cùng nhau chia sẻ thông tin, hình ảnh và chiến lược liên quan đến truyền thông để quảng bá thương hiệu của cả hai. Hôm nay được ký kết với Di Động Việt là một niềm tự hào đối với Nón Sơn”.

 

Ông Nguyễn Phi Hải - Giám đốc ngành hàng của hệ thống Di Động Việt cho biết: “Ngoài việc mang đến những sản phẩm công nghệ chính hãng, giá tốt, dịch vụ vượt trội, Di Động Việt vẫn luôn mong muốn cho khách hàng sự an tâm khi di chuyển và Nón Sơn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mong đợi này của chúng tôi. Hy vọng, Di Động Việt và Nón Sơn sẽ hợp tác lâu dài, bền vững, để tất cả các khách hàng đến Di Động Việt đều nhận được thêm sự bảo vệ tốt nhất trên mọi chặng đường là Nón Sơn”.

 

Ngoài công ty TNHH Thời trang Nón Sơn, Di Động Việt đã và đang trong quá trình chuẩn bị hợp tác cùng nhiều công ty khác trên địa bàn Thành phố nhằm đem đến thêm những giá trị thiết thực cho khách hàng ngoài những sản phẩm công nghệ chính hãng.

Thiên An