Đó là những chia sẻ của đại diện truyền thông Di Động Việt về sự cố một người dùng Việt đã "mất trắng" chiếc iPhone 12 Pro Max của mình khi tham gia chương trình Trade-in trên cửa hàng trực tuyến Apple Store Online.

Apple Store Online “định giá” iPhone 12 Pro Max giá… 0đ

Theo đó, một người dùng Việt đã tham gia chương trình thu cũ đổi mới Trade-in trên cửa hàng trực tuyến Apple Store Online tại Việt Nam. Theo quy định từ Apple, người mua sẽ phải thanh toán tiền máy mới trước, Apple sau đó sẽ thu máy cũ về và thẩm định giá máy thu vào. Sau khi thẩm định giá, Apple mới tiến hành hoàn lại số tiền đúng với giá trị máy đã thẩm định.

Tuy nhiên, các bước điền thông tin tham gia chương trình Trade-in trên Apple Store Online dù đã được Việt hóa nhưng phần thông tin quan trọng nhất lại vẫn hiển thị ngôn ngữ tiếng Anh. Và do không hiểu rõ ý hoặc không đọc kỹ phần thông tin này, người mua đã bị "mất trắng" chiếc iPhone 12 Pro Max 256 GB của mình vì máy đã được gửi cho Apple và Apple đã tiến hành qui trình phân hủy máy cũ.

Người dùng không thông thạo tiếng Anh đã hiểu nhầm thông báo từ Apple.

 

Câu chuyện này đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, báo chí… nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng, giới công nghệ. Theo đại diện truyền thông Di Động Việt, trước khi lựa chọn trade-in thu cũ đổi mới người dùng cần tìm hiểu rõ quy định thu cũ đổi mới để tránh xảy ra tình trạng không mong muốn.

Do sự bất đồng về ngôn ngữ, người dùng lại không đọc kỹ thông báo của Apple, đã dẫn tới trường hợp đáng tiếc trên. Để yên tâm hơn khi Trade-in thu cũ đổi mới, người dùng cần lựa chọn địa chỉ Trade-in với thủ tục nhanh gọn, mọi quy trình nên là trực tiếp, người dùng được biết rõ mức giá máy của mình khi thu vào, biết rõ khoản bù chênh lệch…kèm các chính sách hỗ trợ tốt. Và Di Động Việt đang là một lựa chọn hàng đầu, đáp ứng tất cả các mong đợi khi trade-in của khách hàng, phục vụ hàng trăm ngàn người dùng và hàng trăm người nổi tiếng, nghệ sĩ… mỗi năm”, bà Phùng Phương chia sẻ.

 

 

Người dùng có xu hướng lựa chọn hình thức thu cũ đổi mới tại Di Động Việt.

Ưu điểm khi Trade-in thu cũ đổi mới tại Di Động Việt

Vào năm 2018, Di Động Việt là đơn vị tiên phong khi mang đến một trào lưu mua sắm đơn giản tiết kiệm, tiện lợi với chương trình “Thu cũ - Đổi mới”. Phương thức này được Apple áp dụng sau một năm với cái tên Trade-in. Bởi Di Động Việt thấu hiểu khi Trade-in thu cũ lên đời thiết bị công nghệ mới người dùng quan tâm đến mức định giá máy cũ, mức giá sẽ phải bù thêm, thông tin bảo mật dữ liệu khi sao chép, cũng như chương trình ưu đãi trợ giá khi lên đời thiết bị mới, để vừa có thể “xử lý” được máy cũ, vừa có my mới với khoản chi phí thấp.

Chương trình Trade-in thu cũ đổi mới do Di Động Việt “khởi xướng” cho phép người dùng tận dụng tối đa giá trị thiết bị cũ để nâng cấp lên thế hệ mới với chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản và thời gian nhận máy nhanh chóng chỉ sau 15 phút. Hệ thống hỗ trợ thu cũ đến 97% giá trị máy, mức giá thu cũ được công bố rõ ràng với người dùng trước khi quyết định Trade-in. Thậm chí, nếu sản phẩm đó ít tiền hơn giá thu cũ, người dùng sẽ có thêm một khoản tiền dư để mang về hoặc sử dụng cho các mục đích khác như: mua phụ kiện, gói bảo hành Apple Care+,...

 

Di Động Việt công bố mức giá thu cũ đổi mới của toàn bộ các dòng máy, hình thức thanh toán và quy trình thu cũ đổi mới ngay trên website. Sau khi đã tham khảo chương trình, người dùng đến trực tiếp cửa hàng Di Động Việt để tiến hành thẩm định máy. Trước khi thẩm định, người dùng được nhân viên Di Động Việt tư vấn cụ thể, thẩm định chất lượng máy chính xác và đưa ra phương án trợ giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trade-in thu cũ đổi mới là giải pháp giúp người dùng tận dụng giá trị máy cũ.

Khi được khách hàng đồng ý, nhân viên Di Động Việt mới tiến hành thu cũ đổi mới theo yêu cầu người dùng. Theo đó, các dữ liệu trên máy cũ của người dùng được Di Động Việt bảo mật tuyệt đối, hỗ trợ chuyển dữ liệu từ máy cũ sang máy mới nhanh chóng.

Chính những ưu điểm này, dịch vụ Trade-in thu cũ đổi mới của Di Động Việt trở thành sự lựa chọn của hàng trăm người nổi tiếng, hàng trăm ngàn khách hàng mỗi năm. iPhone 15 series vừa rồi, có đến 40% khách hàng sở hữu iPhone 15 series lựa chọn phương thức thu cũ đổi mới.

Di Động Việt, hệ thống bán lẻ di động và là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, Xiaomi, OPPO…, hiện có hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc.thống luôn đem tới các sản phẩm chính hãng, chính sách hậu mãi vượt trội và nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800 60 18.