Duy trì giá bán 'Rẻ hơn các loại rẻ', kèm chính sách bán hàng hấp dẫn, dịch vụ hậu mãi vượt trội, Di Động Việt liên tục ghi nhận doanh số tăng trưởng trong giai đoạn kinh tế khó khăn và cuộc chiến về giá khóc liệt giữa các hệ thống bán lẻ từ tháng 5/2023.

Theo chia sẻ của đại diện truyền thông Di Động Việt, dù kinh tế khó khăn, hệ thống bán lẻ này vẫn nỗ lực thực hiện 1 mục tiêu duy nhất là “Chuyển giao giá trị vượt trội” đến khách hàng. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, từ trước, trong và sau mua hàng. Nổi tiếng với giá bán rất cạnh tranh, hệ thống bán l lẻ Di Động Việt tiếp tục thể hiện thế mạnh với giá bán “Rẻ hơn các loại rẻ”, kèm những ưu đãi, bảo hành vượt trội, với triết lý kinh doanh “Chuyển giao giá trị vượt trội”, giúp hệ thống đứng vững và vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nhiều người dùng lựa chọn Di Động Việt là nơi mua sắm sản phẩm công nghệ.

Tham khảo tại website Di Động Việt, các sản phẩm tại đây có giá bán rất cạnh tranh. Đơn cử như iPhone 15 Pro Max 256 GB giá bán chỉ từ 33,39 triệu đồng. Phiên bản 512 GB và 1 TB giá cũng lần lượt từ 39,39 triệu đồng và 45,59 triệu đồng. Phiên bản iPhone 15 với dung lượng 256 GB và 512 GB có giá bán lần lượt từ 24,29 triệu đồng và từ 30,29 triệu đồng. Tương tự, iPhone 15 Plus 256 GB có giá 28,39 triệu đồng và phiên bản 512 GB có giá từ 33,29 triệu đồng.

Giá iPhone 15 series tại Di Động Việt đang rất cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh giá iPhone 15 series rất cạnh tranh thì Samsung Z Flip5 256 GB cũng có giá chỉ 18,69 triệu đồng. Phiên bản 512 GB cũng có giá chỉ 19,99 triệu đồng. Người dùng cũng quan tâm nhiều đến Galaxy Z Fold5 256 GB khi giá hiện chỉ còn 31,99 triệu đồng. Các phiên bản 512 GB và 1 TB cũng có giá lần lượt là 33,49 triệu đồng và 42,99 triệu đồng.

Kèm theo đó, Di Động Việt còn mang đến ưu đãi hấp dẫn như: Trade-in thu cũ, đổi mới với mức giá thu cũ tối đa lên đến 95% và giảm đến 4 triệu đồng khi lên đời máy mới. Quá trình thu nhanh, gọn sau khoảng từ 3-5 phút thẩm định. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lên đời máy mới với mức chi phí thấp và tận dụng tối đa giá trị của máy cũ. Hay người dùng có thể lựa chọn trả góp 0% lãi suất, mua ngay mà không cần trả tiền trước, giảm gánh nặng tài chính bằng cách chia nhỏ số tiền thanh toán theo kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng, hoặc 24 tháng mà không cần lo lắng về lãi suất.

Di Động Việt đem đến những chính sách bán hàng vượt trội.

Ngoài ra, hệ thống mang đến cho người dùng những quyền lợi vượt trội, như: Dùng thử miễn phí, bảo hành 1 đổi 1 ngay sản phẩm lỗi, bảo hành rơi vỡ, bảo hành trọn đời,... Cụ thể, với chính sách bảo hành 1 đổi 1 và bảo hành rơi vỡ, khách hàng có thể yên tâm và tự tin trải nghiệm, sử dụng sản phẩm, mà không lo lắng khi xảy ra sự cố, bị rơi, vỡ, hư…

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và đối tác toàn diện của Apple, Samsung, OPPO,... tại Việt Nam, với hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn, Di Động Việt đang được hơn 600 nghệ sĩ, người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng mua sắm mỗi năm. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Hà Nguyễn