Không chỉ giới thiệu loạt đồng hồ thông minh mới, ASUS còn giới thiệu đến người dùng Việt 3 dòng máy chiếu di động tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới kết hợp du lịch dã ngoại ASUS Camping Tour.

ASUS đã khéo léo sử dụng chính dòng máy chiếu ASUS P3B để trình chiếu trong buổi giới thiệu sản phẩm mới được diễn ra vào lúc chập tối, qua đó giúp cho khách tham gia sự kiện cảm nhận được chất lượng hình ảnh trình chiếu lẫn tính tiện dụng và linh động.

Tìm hiểu về thông số kỹ thuật, dòng máy chiếu ASUS P3B sử dụng đèn chiếu LED RGB có tuổi thọ 30.000 giờ, công nghệ trình chiếu DLP kết hợp công nghệ Ultra Short Throw. Máy trình chiếu hình ảnh 16,7 triệu màu với độ phân giải Full HD, độ sáng 800 Lumens khi sử dụng với điện nguồn AC và 500 Lumens nếu sử dụng với pin tích hợp, kích thước khung hình trình chiếu từ 25inch - 200inch với khoảng cách từ 0,43m - 3,44m.

ASUS P3B.

Ngoài cổng xuất hình HDMI, máy chiếu ASUS P3B còn có thể trình chiếu không dây thông qua Dongle WiFi được tặng kèm. Máy cũng được tích hợp hệ thống loa có công suất 2W và được tích hợp công nghệ âm thanh ASUS SonicMaster, pin 12.000mAh cho thời gian trình chiếu video liên tục 3 giờ.

ZenBeam S2.

Trong khi đó, dòng máy chiếu ZenBeam S2 cũng sở hữu thiết kế vuông vức nhưng có kích thước nhỏ hơn. Máy cũng có thể trình chiếu hình ảnh ở độ phân giải Full HD với kích thước khung hình từ 30inch - 120inch ở khoảng cách từ 0,8m - 3,2m. Máy có độ sáng trình chiếu chỉ 500 Lumens, pin chỉ 6.000mAh nhưng bù lại được tích hợp sẵn WiFi.

Thu hút sự chú ý của khách tham quan nhất trong 3 dòng máy chiếu di động được ASUS giới thiệu là dòng ZenBeam Latte L1. Sản phẩm có thiết kế độc đáo, trông như chiếc cóc cà phê sang trọng với lớp vải bọc bên ngoài. Ngoại hình độc đáo của ZenBeam Latte L1 đã mang lại cho ASUS nhiều giải thưởng về thiết kế, gồm Giải thưởng Thiết kế Tốt năm 2020, Giải thưởng Red Dot (Thiết kế Sản phẩm) năm 2021 và Giải thưởng Taiwan Excellence năm 2021.

ZenBeam Latte L1.

Ưu điểm của dòng máy chiếu ZenBeam Latte L1 chính là khả năng hoạt động độc lập. Máy không chỉ được tích hợp pin 6.000mAh, hệ thống loa có công suất tổng 10 W do Harman Kardon sản xuất mà còn được cài đặt sẵn hệ điều hành Aptoide TV. Kết hợp cùng Wi-Fi hỗ trợ hai băng tầng 2.4GHz và 5GHz, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng máy để xem phim, các chương trình game show hay video trên các nền tảng video trực tuyến YouTube, Amazon Prime Video, Hulu và Netflix.

Ngoài ra, máy còn có tính năng Projector cho phép người dùng trình chiếu không dây khi kết nối với các thiết bị Android lẫn iOS. Phần mềm Video Link cũng được cài đặt sẵn cho phép người dễ dàng tạo danh sách video yêu thích và có nội dung thích hợp với trẻ em trên YouTube.

Máy chiếu di động ZenBeam Latte L1 được sử dụng phục vụ nhu cầu yêu thích ca hát của khách tham gia buổi trải nhiệm kết hợp du lịch dã ngoại ASUS Camping Tour.

Về khả năng trình chiếu, ZenBeam Latte L1 cũng sử dụng đèn chiếu LED RGB kết hợp công nghệ Short Throw cho phép trình chiếu hình ảnh Full HD với kích thước khung hình từ 40inch - 120inch ở khoảng cách từ 1m - 3,2m. Tuy nhiên, độ sáng trình chiếu chỉ có 300 Lumens. Điều đó cũng đồng nghĩa máy chỉ cho chất lượng hình ảnh trình chiếu tốt nhất trong điều kiện môi trường tối hoàn toàn.

Theo thông tin từ một đại lý phân phối chính thức của ASUS, giá bán lẻ cho dòng máy chiếu ZenBeam Latte L1 với thiết kế độc lạ này là 12,99 triệu đồng. Một mức giá khá cạnh tranh trên thị trường máy chiếu di động đang rất sôi động với sự góp mặt của nhiều thương hiệu như ViewSonic, Samsung, Xiaomi,...

Theo Tùng Nguyễn/ Thế Giới Số