Được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen 9 AI HX 370 và GPU NVIDIA GeForce RTX 4060 8GB phiên bản dành cho laptop, ROG Zephyrus G16 sở hữu hiệu suất vượt trội dành cho game thủ, nhà sáng tạo và nhà thiết kế.

Laptop ASUS ROG Zephyrus G16 Được chế tác với độ chính xác cao, khung nhôm cao cấp có hai màu lựa chọn là Eclipse Gray và Platinum White, mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và tính di động. Máy chỉ nặng 1,85 kg và mỏng 1,49 cm, đây là một kỳ công của kỹ thuật.

 

Ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của ROG được thể hiện qua thanh đèn LED Slash Lighting của G16, mang đến các tùy chọn cá nhân hóa vô song. Màn hình OLED Nebula Display của ROG đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời và hỗ trợ G-Sync. Với màn hình 2.5K 240 Hz, chứng nhận VESA DisplayHDR™ True Black 500 và tỷ lệ tương phản đáng kinh ngạc 1.000.000:1, mọi chi tiết đều rõ ràng và sống động. Đồng thời, công nghệ Hi-Res Audio và Dolby Atmos mang lại âm thanh sống động, trong khi các camera HD cho phép giao tiếp liền mạch.

 

Chơi game trên ROG Zephyrus G16 là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến, hiệu suất và thẩm mỹ. Dù là game thủ chuyên nghiệp, người sáng tạo chuyên nghiệp hay người đam mê thiết kế, Zephyrus G16 nâng tầm thực tế chơi game và đảm bảo một trải nghiệm chơi game tối ưu.

Về mặt hiệu năng, ngoài CPU AI AMD Ryzen 9 AI HX 370 và GPU NVIDIA GeForce RTX 4060 8GB phiên bản dành cho laptop, ROG Zephyrus G16 còn được ASUS ROG trang bị 16 GB RAM LPDDDR5 cùng 2 TB ổ SSD M.2 NVMe PCIe 4.0.

Tùng Nguyễn