COLORFUL vừa chính thức mắt dòng laptop AI EPOCH Series với thiết kế mỏng và nhẹ, hiệu suất mạnh và được tối ưu cho các tác vụ AI.

 

Dòng laptop AI EPOCH Series có khung nhôm nguyên khối được gia công CNC với độ dày thân máy 17,9 mm, có bàn di chuột bằng kính cường lực và bàn phím có đèn LED màu trắng với ba mức độ sáng. Máy khá nhẹ với cân nặng chỉ 1,5 kg.

Được thiết kế cho các khối lượng công việc sáng tạo được nâng cao nhờ trải nghiệm AI, dòng laptop AI EPOCH được COLORFUL trang bị bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 13 và GPU di động NVIDIA GeForce RTX 4070 có nhân Tensor tối ưu hiệu suất vận hành phần mềm TensorRT, cung cấp khả năng xử lý AI lên đến 686 TOPS.

 

Dòng laptop AI COLORFUL EPOCH còn được trang bị màn hình OLED hiển thị 14 inch có độ phân giải hiển thị QHD 2.560 x 1.440 pixel, độ phủ màu đạt 100% DCI-P3 và độ sáng tối đa l500 nits. Máy còn có cổng HDMI và cổng USB C tốc độ cao hỗ trợ sạc nhanh PD 100W và hỗ trợ các thiết lập đa màn hình.

 

Dòng laptop AI COLORFUL EPOCH Series với hai phiên bản màu  Deep Ocean Blue và Silvery White hiện mới chỉ được COLORFUL bán ở thị trường nội địa Trung Quốc với giá bán lẻ đề xuất 1.399 USD. Rất có thể, COLORFUL sẽ sớm bán dòng laptop AI EPOCH Series ra thị trường toàn cầu trong thời gian tới.

Tùng Nguyễn