CVN B650M Gaming Frozen là bo mạch chủ AMD AM5 đầu tiên của COLORFUL hỗ trợ dòng vi xử lý AMD Ryzen 7000 Series và AMD Ryzen 8000 Series mới nhất với công nghệ AMD Ryzen AI cũng như là hỗ trợ AVX-512.

 

CVN B650M Gaming Frozen hỗ trợ loạt APU AMD Ryzen 8000G mới nhất với công nghệ AMD Ryzen AI. Nó cũng sẽ hỗ trợ cả dòng AMD Ryzen 7000 và AMD Ryzen 7000 X3D với công nghệ 3D V-Cache, cũng như là sẳn sàng để hỗ trợ những bộ xử lý AMD AM5 trong tương lai.

AMD Ryzen AI đưa sức mạnh của máy tính cá nhân trở thành một AI PC cho bạn, mở ra một cấp độ hiệu suất hoàn toàn mới cho công việc, cộng tác và đổi mới để bạn có thể kết nối tốt hơn với thế giới xung quanh.

 

CVN B650M Gaming Frozen có thiết kế nguồn điện 12+2+1 pha điện kỹ thuật số với cuộn cảm DrMOS 55A và tụ điện rắn vàng đen 10K mang lại khả năng cung cấp điện mạnh mẽ, hỗ trợ cả bộ vi xử lý AMD Ryzen 9 cao cấp.

Bo mạch chủ mới dành cho nền tảng AMD còn được COLORFUL thiết kế theo phong cách quân đội với màu bạc camo kéo dài đến mặt sau của bo mạch chủ. Logo CVN có đèn LED RGB ở phía trên bên phải của bo mạch chủ. Ánh sáng đèn LED này có thể được đồng bộ với các thành phần RGB khác với ứng dụng iGame Center.

Ngoài phiên bản kích thước M-ATX, bo mạch chủ CVN B650M Gaming Frozen còn có thêm phiên bản kích thước ATX sở  với kiểu dáng ATX có thiết kế nguồn điện 16+2+1 và được trang bị đến ba khe cắm M.2.

 

Tùng Nguyễn