Với thiết kế hệ thống cấp điện CPU 12+2 Phase, bo mạch chủ CVN Z590M Gaming Pro đủ khả năng vận hành dòng CPU Intel Core i9 thế hệ 10 lẫn 11, hỗ trợ ép xung cũng như có tản nhiệt với thiết kế cải tiến tăng hiệu quả làm mát cho các cuộn cảm và tụ điện cấp nguồn cho CPU.

Vì được sản xuất trên dòng chipset Intel Z590 mới nhất nên CVN Z590M Gaming Pro cũng hỗ trợ công nghệ PCIe 4.0, có khe ổ cứng SSD M.2 NVMe PCIe 4.0 cho tốc độ đọc/ghi lên đến 7000MB/s. Ngoài ra, khe PCIe 4.0 trên bo mạch chủ còn hỗ trợ các dòng card đồ họa NVIDIA mới nhất tận dụng công nghệ Resizable BAR, một công nghệ dựa trên giao diện PCI Express cho phép CPU truy xuất trực tiếp vào bộ nhớ đồ họa như là một tài nguyên sẳn có để nâng cao hiệu suất.

Bo mạch chủ COLORFUL CVN Z590M Gaming Pro đã mở rộng bộ giáp RIMY Cooling Armor thêm 30% so với bo mạch chủ thế hệ trước. Giải pháp làm mát cải tiến này cho phép tản nhiệt nhanh hơn để ép xung cao hơn với độ ổn định tuyệt vời. Các khe cắm PCIe 4.0 M.2 cũng đi kèm với các bộ tản nhiệt mở rộng để giải phóng toàn bộ tiền năng của các ổ cứng SSD M.2 NVMe PCIe 4.0.

Ngoài ra, hãng COLORFUL cũng ra mắt phần mềm iGame Center mới với giao diện gần gũi và dễ dùng hơn, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi mọi thông tin và tình trạng hoạt động của toàn hệ thống PC, tùy chỉnh hệ thống đèn LED RGB.

Thiên An