Sáng ngày 7/2/2024, nhiều hoa hậu, á hậu cùng các diễn viên, người mẫu đã diện trang phục áo dài F2 Fashion & Freedom để check-in sớm tại đường hoa xuân Nguyễn Huệ.

   

  Nhân sự kiện Khai xuân đường hoa Nguyễn Huệ – Giáp Thìn 2024, thương hiệu thời trang F2 đã thông báo về sự hợp tác đặc biệt khi trở thành nhà tài trợ trang phục cho sự kiện mở màn tại đường hoa Nguyễn Huệ nhân dịp Xuân mới 2024.

   

  Á hậu Mâu Thủy diện áo dài xuân sắc đỏ.
   

  Được biết, ngày hội Xuân tại đường hoa Nguyễn Huệ không chỉ là nơi quy tụ của nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng mà còn là bức tranh sống động của sự đoàn kết và niềm hứng khởi đón chào năm mới.

   

   Thương hiệu thời trang F2, với tầm nhìn và sứ mệnh tôn vinh văn hóa truyền thống Việt, đã đồng hành và góp phần quan trọng trong việc tạo nên không khí phấn khởi và tưng bừng tại sự kiện này.

   

  Không chỉ đồng tài trợ trang phục cho các nghệ sĩ và khách mời tham gia sự kiện, thương hiệu F2 còn đặc biệt hỗ trợ quay MV ca nhạc “Mùa Xuân trên thành phố Hồ Chí Minh”. Dự án âm nhạc này không chỉ mang đến âm thanh phong phú, mà còn hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng về một Sài Gòn hồi sinh, tươi mới trong ngày Tết.

   

  Ông Phạm Ngọc Tây – CEO của F2 chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi có cơ hội góp phần vào sự kiện lớn này và thấy hạnh phúc khi sản phẩm của F2 được chọn làm đại diện cho vẻ đẹp truyền thống và đương đại của thời trang Việt Nam."

  Mario Thành Tâm diện áo dài cách tân hiện đại.
  Mario Thành Tâm và Siêu mẫu Lê Sim.
  Lê Sim chọn áo dài đỏ với sự pha trộn tinh tế giữa truyền thống và hiện đại.
  Bộ sưu tập áo dài xuân của Thương hiệu thời trang F2 có những mẫu áo dành cho nam rất đẹp.
  Kiểu dáng áo dài cách tân không chỉ giúp các chàng trai cảm thấy thoải mái mà còn dễ dàng phối hợp với các trang phục sẵn có để tự tin xuống phố.
  Nhiều sao Việt, các hoa hậu, á hậu, diễn viên, MC, người mẫu đều cảm thấy ưng ý và thích thú với các mẫu thiết kế áo dài độc đáo.
  Cặp đôi diễn viên Lương Thế Thành và Thúy Diễm cùng mặc áo dài để xuống phố xuân.
  Thúy Diễm chọn áo dàng màu vàng rực của hoa mai và nắng xuân.
  Siêu mẫu Kiều Ngân chọn áo dài hồng thêu hoa, đẹp bừng sáng giữa phố xuân 2024.
  Đạo diễn Trung Võ biến hóa trong chớp mắt với 2 bộ áo dài sắc trắng và hồng ngọt ngào, thiết kế thật đẹp và tinh tế.
  Đạo diễn Trung Võ và Á hậu – MC Thư Đình.
  Nhiều mẫu thiết kế áo dài đẹp, duyên dáng và nền nã tôn vinh nét đẹp của phái nữ.

  Show Director: Trung Võ

  Producer: Hoàng Minh Kiên – Lương Hữu Thọ

  Photographer: Tuấn Phạm

  Costume: Pride VietNam by #F2FashionFreeDom

  Tổ chức sản xuất: Trung tâm sản xuất chương trình – Ban Ca Nhạc – Trung Tâm Tin Tức – Ban Chuyên Đề Đài Truyền Hình TPHCM

  Theo Trương Quốc Phong

  Nguồn: Hotstar.vn – Thế giới Người nổi tiếng