Lý Nhã Kỳ vừa tung bộ ảnh thời trang chụp cùng người mẫu ảnh và diễn viên tự do Vũ Đình Khoái (Khoai Vũ). Nhiều người nhận ra anh chàng 9X là quán quân Quý Ông Đại Chiến Mùa 3 (Tập 1) và giành danh hiệu thí sinh được yêu thích nhất của cuộc thi. Chưa dừng lại tại đó, Khoai Vũ đã từng là nam chính MV Bắt cá không anh của ca sĩ Minh Hằng.

Dù chênh lệch tuổi tác và lần đầu làm việc chung, song cặp đôi Lý Nhã Kỳ - Khoai Vũ đã thể hiện được sự ăn ý ở cả những cảnh thân mật, nắm tay tình tứ, diện đồ dôi,... Lợi thế của Lý Nhã Kỳ là gương mặt và ánh mắt khiến bạn diễn bị hấp dẫn bởi sự thu hút này.

Lý Nhã Kỳ vẫn xinh đẹp "hack tuổi" đáng ngưỡng mộ. Được biết dù chưa biết nhau trước đó, nhưng sự chân thành và cởi mở của Lý Nhã Kỳ khiến cặp đôi không có khoảng cách và phản ứng hóa học diễn ra rất tốt. Tuy còn là 9x và khá trẻ, nhưng dường như không nhìn thấy khoảng cách giữa Lý Nhã Kỳ và Khoai Vũ qua bộ ảnh lần này nhờ chất lịch lãm, sang trọng, ăn rơ đến từ cả hai.

Dù bận rộn với vai trò là một doanh nhân, lãnh sự danh dự Romania, Lý Nhã Kỳ vẫn rất tích cực với các hoạt động nghệ thuật. Cô sắp cho ra mắt phim điện ảnh Kẻ Thứ Ba vào ngày 13/5 và đang chuẩn bị thật chỉn chu cho lần trở lại thảm đỏ LHP Cannes sau 3 năm vắng bóng.

Photo: Huỳnh Trí Nghĩa

Makeup: Quân Nguyễn

Hair: Pu Lê

Stylist: Phạm Bảo Luận

Fashion: Sandro paris - Maje - #Tamsonfashion

Jewelry: Chopard - CAO Fine Jewellery - #Tamsonwatchandjewelry

Set design: Lâm Khánh Niên

LadyGoGo