Là sự kết hợp của bốn trị liệu chuyên biệt, liệu trình 5D Skin Rejuvenation dành cho da sự chăm sóc từ sâu bên trong, ngăn ngừa những dấu hiệu lão hoá khiến làn da trông mệt mỏi.

- Bước 1: Smooth Lifting Complete (SLC)

Phục hồi các nguyên bào sợi và kích thích sản sinh collagen thông qua tái tạo bề mặt da, có tác dụng săn chắc da và cải thiện làn da một cách rõ rệt.

- Bước 2: Calecim Professional Serum

Công thức 80% nồng độ protein chiết xuất từ tế bào gốc, nhanh chóng thẩm thấu sâu vào da, phục hồi và tái tạo tế bào da, tăng cường hiệu quả của trị liệu laser. Đồng thời giúp tăng sinh tế bào mới, thúc đẩy sự khỏe mạnh các của tế bào da, tạo hiệu ứng săn chắc và trẻ hóa làn da, cải thiện sắc tố da và những vùng da không đều màu.

- Bước 3: Mặt nạ trẻ hoá da Bio-Cellulose

Mặt nạ là sự kết hợp giữa các thành phần peptide tổng hợp, collagen hoà tan, vitamin hỗn hợp, Hyaluronic Acid đậm đặc, và các dưỡng chất trẻ hóa da cao cấp.

Đây là dòng sản phẩm mặt nạ cao cấp nhất được làm từ chất liệu Bio-Cellulose, có khả năng ‘ôm trọn’ gương mặt như một làn da thứ hai.

- Bước 4: Quang trị liệu Dermalux LED

Chế độ trị liệu riêng biệt cho từng vấn đề về da thông qua việc kết hợp hoàn hảo các bước sóng ánh sáng Xanh, Đỏ và Cận Hồng Ngoại đã được chứng minh lâm sàng trong việc kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin, tăng độ đàn hồi cho da, tăng cường độ ẩm tự nhiên, giảm sưng đỏ và kích ứng da do mụn và vi khuẩn gây ra.

Đặt lịch trải nghiệm liệu trình Festive 5D Skin Rejuvenation với ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây. Liên hệ hotline 1800 6220 để được tư vấn thêm về các liệu trình phù hợp hoặc các ưu đãi hiện có.

LadyGoGo