Conetter-Gamania Group, nhà phân phối trò chơi trực tuyến trên PC nổi tiếng của Đài Loan, tiếp tục chủ động mở rộng lãnh thổ kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại điện tử, truyền thông kỹ thuật số, bán hàng và thanh toán trực tuyến cũng như nội dung độc quyền khi chính thức gia nhập thị trường công nghệ số Việt Nam.

  Khi chúng ta bước vào kỷ nguyên tiếp thị Internet, việc hiểu được xu hướng của người tiêu dùng số đã trở thành một nguồn lực tiếp thị chính và là cách để dẫn đầu xu thế. Với một nền tảng vững chắc được xây dựng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp số, Conetter-gamania group nghiên cứu sâu về nhu cầu của thế hệ trẻ và người tiêu dùng tạo cầu nối trực tiếp giữa khách hàng và người tiêu dùng số.

  Mr. Tommy Giám đốc Marketing tập đoàn Conetter-gamania group chia sẻ cách tiếp cận khách hàng qua tính năng công nghệ số.

  Conetter-gamania group thúc đẩy chiến lược tiếp thị tích hợp và quảng cáo đa kênh để thu hút khách hàng tiềm năng với mô hình kinh doanh Conetter, giúp khách hàng tìm kiếm nhóm tiêu dùng ở các quốc gia khác nhau thông qua dịch vụ "Client from F Product(APPs) F Role F Help them Marketing to target audiences (in Taiwan/Hong Kong/Macau)”.

  ​​​​
   

  Thông qua sự kết hợp của các phương tiện truyền thông trực tuyến khác nhau, Conetter-Gamania Group tối đa hóa hiệu quả chi phí và có thể tiếp cận một cách chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu.

  Conetter-Gamania Group đã và đang là đối tác truyền thông của các nhà phát hành game cũng như nền tảng game trực tuyến như Sega, Bandai Namco, Nexon, NCSoft, Garena,...

   

  Và để mở rộng thị trường, Conetter-Gamania Group mong muốn tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt Nam để có thể hợp tác cùng nhau:

  Bước 1: Khách hàng của chúng tôi - Sử dụng nguồn lực địa phương của Việt Nam - Vào thị trường Việt Nam

  Bước 2: Nguồn lực địa phương Việt Nam - Chúng tôi có thể giúp - Quốc gia thị trường mục tiêu (Đài Loan/ Hồng Kông/ Ma Cao).

  LadyGoGo