Sống thông minh là khẩu hiệu mà Xiaomi dùng cho chiến dịch Xiaomi Renovation để quảng cáo các dòng thiết bị thông minh mới đã và đang được hãng bán tại thị trường Việt Nam.

   

  Chiến dịch Xiaomi Renovation đã được Xiaomi thực hiện thành công tại Nga, Mexico, Thái Lan, Philippines và Ý. Chính vì thế, hãng đã mang chiến dịch truyền thông này đến Việt Nam với thông điệp "Sống thông minh".

  Chiến dịch truyền thông này được hãng thực hiện với hai chủ đề chính. Đầu tiên là Sức mạnh công nghệ, phát họa cách giải quyết các vấn đề thực sự trong cuộc sống của mọi người bằng các sản phẩm AIoT của Xiaomi. Chủ đề Chăm sóc con người xây dựng nhận thức của người dùng về cuộc sống thông minh của Xiaomi và tạo ra sở thích mua hàng.

  Thông qua chiến dịch Xiaomi Renovation, Xiaomi Việt Nam đã giúp xây dựng một không gian sống thông minh bằng cách nâng cấp ngôi nhà của một người dùng may mắn do Xiaomi lựa chọn thông qua một chương trình dành cho người dùng Việt. Và ngôi nhà của anh Ân Nguyễn và chị Linh Phan là đã được chọn để nâng cấp và trang bị các thiết bị thông minh do Xiaomi sản xuất.

   

  Theo chia sẻ của Xiaomi Việt Nam, công ty đã tân trang căn phòng dạy học với những thiết bị thông minh như là máy chiếu, máy in ảnh, máy lọc không khí, quạt điện cao cấp,... Phòng ngủ được thiết kế mới để tạo cảm giác thoải mái khi nghỉ ngơi với máy lọc không khí, máy tạo độ ẩm, tivi thông minh,... Toàn bộ kinh phí nâng cấp ngồi nhà đều được Xiaomi tài trợ.

  Anh Ân Nguyễn may mắn là người dùng Xiaomi đầu tiên được chọn trong chiến dịch, có chia sẻ suy nghĩ: "Khi Xiaomi Việt Nam biết đến trung tâm, cụ thể là Ân và Linh là những Mi Fan chính hiệu, cho nên đã hỗ trợ cho chúng mình nâng cao cơ sở vật chất của trung tâm bằng các thiết bị thông minh của Xiaomi.

   

  "Tụi mình và các bạn học viên cảm thấy rất ấn tượng với chất lượng của các sản phẩm công nghệ của Xiaomi từ máy lọc không khí, tivi, đèn thông minh, đến các thiết bị thông minh dùng ở nhà bếp như là nồi chiên không dầu, máy xay sinh tố, v.v. Không chỉ vậy, cộng động mấy cô bác ở phố cũng rất ủng hộ và hưởng ứng với chiến dịch lần này của hãng Xiaomi”, anh Ân Nguyễn cho biết.

  Bên cạnh chương trình nâng cấp nhà cho người dùng may mắn, Xiaomi Việt Nam hiện cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá với nhiều mặt hàng thiết bị thông minh và điện thoại cho đến hết tháng 1/2023.

   

  Cụ thể, dòng TV thông minh Mi TV P1 43 inch, 55 inch và Xiaomi TV A2 32 inch, 58 inch hiện đang được giảm giả chỉ còn từ 3,399 triệu đồng. Robot hút bụi Mi Robot Vacuum-Mop 2 Lite giảm giá lên đến 42%, chỉ còn 3,49 triệu đồng. 

  Máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 compact giảm còn 1,69 triệu đồng. Máy hút bụi Mi Vacuum Cleaner Light giảm 43%, còn 1,5triệu đồng. Và một số thiết bị thông minh khác mà người dùng tham khảo thêm tại đây.

  Duy Khang