Sự kiện Pre-Departure Briefing đã chính thức quay trở lại trong năm 2024 và sẽ được tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM vào ngày 6 và 13/7 tới.

  Pre-Departure Briefing 2024 được phối hợp tổ chức giữa Hội đồng Anh tại Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh (SVUK) và Hội Cựu Du học sinh Vương quốc Anh tại Việt Nam (UKAV) với sự tài trợ của ngân hàng HSBC.

   

  Là sự kiện thường niên nhằm cung cấp những thông tin hữu ích dành cho sinh viên thuộc các nước Đông Á trong đó có Việt Nam, những người đã có thư mời nhập học từ các trường tại Vương quốc Anh, mỗi năm, Pre-Departure Briefing thu hút hàng trăm sinh viên tham gia để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập và phát triển tại Vương quốc Anh.

  "Điều tôi yêu thích nhất ở Pre-Departure Briefing là sự kiện mang lại nhiều cơ hội kết nối với các anh chị cựu du học sinh Anh, các thông tin được chia sẻ rất hữu ích, nhiều hoạt động hấp dẫn", một sinh viên đã tham dự chương trình Study UK Pre-Departure Briefing 2023 chia sẻ.

  Để giúp sinh viên Việt Nam có được những sự trợ giúp cần thiết chuẩn bị cho hành trình du học Anh, Pre-Departure Briefing 2024 được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị du học tại Anh ở mọi bậc học từ A-Level tới Đại học và Sau đại học. Sự kiện nhằm mục đích trang bị cho các tân sinh viên những thông tin hữu ích về cuộc sống du học tại Anh, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối giữa các du học sinh tương lai và cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Anh.

   

  "Vương quốc Anh là một trong những điểm đến tin cậy và được nhiều sinh viên theo học nhất trên thế giới. Mỗi năm có khoảng 500.000 sinh viên lựa chọn theo học bậc đại học và sau đại học tại đây, vì vậy, khi là du học sinh Anh, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các bạn đồng trang lứa đến từ nhiều quốc gia cũng như thuộc nhiều các chương trình học khác nhau. Việc bắt đầu một hành trình mới luôn đòi hỏi nhiều sự chuẩn bị, Pre-Departure Briefing sẽ giúp quá trình này trở nên nhẹ nhàng hơn với những thông tin cần thiết cho cuộc sống ở một quốc gia mới, kinh nghiệm đi lại, cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối mà bất cứ du học sinh nào cũng cần lưu ý khi học tại Vương quốc Anh", bà Donna McGowan, Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam cho biết.

  Pre - Departure Briefing 2024 cung cấp nhiều thông tin bổ ích và hoạt động thú vị tại sự kiện gồm:

  - Chuẩn bị cho cuộc sống sinh viên tại Vương quốc Anh: Các bạn sinh viên và phụ huynh sẽ nhận được những thông tin chính xác, lắng nghe chia sẻ về học tập, cuộc sống, trải nghiệm và việc làm từ những sinh viên và cựu sinh viên khách mời. Đồng thời khi tham dự chương trình, bạn sẽ có cơ hội trực tiếp đặt câu hỏi cho những khách mời và cá nhân có kinh nghiệm về du học Vương quốc Anh.

  - Thông tin về thị thực và cách quản lý tài chính: Đại diện Cơ quan Di trú và Thị thực Vương quốc Anh (UKVI) sẽ cung cấp thông tin mới nhất về thị thực và thủ tục xuất nhập cảnh. Đại diện nhà tài trợ ngân hàng HSBC sẽ mang đến những lời khuyên hữu ích về quản lý tài chính và lập kế hoạch chi tiêu

  - HSBC Premier: Đồng hành tài chính, chắp cánh chinh phục du học Anh Đại diện ngân hàng HSBC chia sẻ các dịch vụ tài chính, ngân hàng dành cho sinh viên chuẩn bị sang Anh du học.

  - Kết nối cùng các tân sinh viên và cựu sinh viên: Giao lưu với đại diện Hội Sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh (SVUK) và đại diện Hội Cựu Du học sinh Vương quốc Anh tại Việt Nam (UKAV). Những trò chơi tương tác trong sự kiện không chỉ giúp các bạn hiểu thêm về cuộc sống du học tại Vương quốc Anh mà còn là cơ hội để giao lưu, kết nối với các bạn tân sinh viên và hội sinh viên Việt Nam cùng khu vực.  

  Đăng ký tham gia sự kiện Pre-Departure Briefing 2024 tại đây.

   

  Sự kiện Pre-Departure Briefing Hà Nội

  - Thời gian: 13h00 – 18h00, thứ Bảy 6/7/2024

  - Địa điểm: Khách sạn Fortuna Hanoi, 6B Láng Hạ, Quận Ba Đình

  Sự kiện Pre-Departure Briefing Tp. Hồ Chí Minh

  - Thời gian: 13h00 – 18h00, thứ Bảy 13/7/2024

  - Địa điểm: Khách sạn Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1

  LadyGoGo