Với vai trò Lãnh sự danh dự Romania tại TP.HCM, Lý Nhã Kỳ đã đến Ngày hội Du học Times Higher Education để giao lưu gặp gỡ với các thầy cô Hội đồng giáo dục Romania - The National Council of Rectors (Romania).

 

Ngày hội Du học Times Higher Education vừa diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM thu hút sự quan tâm lớn của giới sinh viên học sinh. Tại TP.HCM, Lý Nhã Kỳ đã đến tham quan ngày hội, gặp gỡ trực tiếp các đại diện từ cơ quan giáo dục chính phủ nói chung và Hội đồng giáo dục Romania - The National Council of Rectors (Romania) nói riêng. Với vai trò Lãnh sự danh dự Romania tại TP.HCM, cô luôn tích cực hoạt động kết nối, tạo ra các cơ hội hợp tác và phát triển song phương giữa Việt Nam - Romania, trong đó có lĩnh vực giáo dục. Được biết hệ thống giáo dục đại học và trên đại học Romania kế thừa nền giáo dục của châu Âu và cung cấp một môi trường đa ngôn ngữ.

Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ khiến các bạn trẻ đến tìm hiểu về chiến lược học bổng, cơ hội trúng tuyển vào các trường đại học danh giá và các trường đại học phù hợp tại sự kiện này vô cùng thích thú. Nhiều sinh viên học sinh vây quanh "Kiều nữ và đại gia" xin chụp ảnh và xin chữ ký, xin vía thành đạt của Lý Nhã Kỳ. Cho đến thời điểm hiện tại, Lý Nhã Kỳ vẫn đang duy trì cuộc sống độc thân. Cô cũng không còn hoạt động sôi nổi trong giới showbiz như trước đây, thay vào đó người đẹp tập trung vào công việc kinh doanh, và dành thời gian quan tâm tới gia đình.

Lý Nhã Kỳ làm Lãnh sự danh dự của Romania tại TP HCM bắt đầu từ giữa năm 2018. Lúc đó người đẹp cho hay: "Đây vừa là niềm vui, vừa là trọng trách không nhỏ dành cho bản thân. Tôi rất tự tin và đã sẵn sàng để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Romania với Việt Nam nói chung, TP.HCM nói riêng".

Photo: Linh Phạm

LadyGoGo