Công ty Thời Trang và Mỹ Phẩm Duy Anh – DAFC dưới sự điều hành của CEO Tiên Nguyễn đã giành được danh hiệu “SME Excellence” năm 2023 do Eurocham - Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu trao tặng.

Đại diện công ty DAFC do CEO Tiên Nguyễn điều hành nhận giải thưởng SME Excellence từ Hiệp hội Eurocham.

Tại đêm Dạ tiệc kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hiệp hội Eurocham và lễ trao Giải Thưởng Doanh Nghiệp 2023, DAFC với những nỗ lực đưa các thương hiệu quốc tế đến gần người tiêu dùng Việt, đặc biệt là các thương hiệu đến từ châu Âu, đã được trao tặng giải thưởng “SME Excellence” (tạm dịch: Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc). 

CEO DAFC - Tiên Nguyễn nhận giải thưởng "Sản phẩm, dịch vụ Tiêu biểu" từ Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.Hồ Chí Minh.

Trước đó vào tháng 10, CEO Tiên Nguyễn cũng đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Tiêu biểu” từ Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh.

Công ty cổ phần Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh (DAFC) trực thuộc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch và bà Lê Hồng Thủy Tiên là Tổng giám đốc. Có được sự hậu thuẫn vững chắc từ hệ sinh thái của tập đoàn, cùng với sự lãnh đạo từ hội đồng thành viên và giám đốc điều hành trẻ Tiên Nguyễn, công ty liên tiếp có những bước đột phá, khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành thời trang xa xỉ và bán lẻ Việt Nam.

Vừa qua, CEO Tiên Nguyễn và ê-kíp cũng vừa khai trương một loạt cửa hàng Balmain,  Monblanc, Moschino và Moschino Jeans (Ý), Gianvito Rossi (Ý), Alessandra Rich (Anh Quốc), Aquazzura (Ý). Đây là những thương hiệu nằm trong định hướng trẻ hoá danh mục Thương hiệu của DAFC, hướng tới tệp khách hàng GenZ trẻ trung và năng động và cũng vừa chốt hợp đồng phân phối với hàng loạt thương hiệu đình đám tại Châu Âu  khác như Frank Muller, Stefano Ricci ….

DAFC hiện được biết đến là công ty chuyên về các mặt hàng xa xỉ phẩm hàng đầu tại Việt Nam khi phân phối hơn 60 thương hiệu hàng đầu thế giới, với  hơn 60 cửa hàng tại Việt Nam.

CEO DAFC Tiên Nguyễn

Tổng giám đốc Công ty Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh - Tiên Nguyễn chia sẻ: "Bên cạnh tệp khách hàng hiện tại, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến phân khúc khách hàng tiềm năng là Gen Z. Tiên Nguyễn cũng đang là một Idol  biểu tượng thời trang xa xỉ trong giới sành hàng hiệu, với tài khoản cá nhân gần 300 ngìn theo dõi, cô chính là một trong những người tạo ảnh hưởng, tạo trend trong cộng đồng thời trang trong nước và quốc tế, thường xuyên có mặt trên hàng ghế Front-row của các Tuần lễ thời trang từ London, Milan đến Paris".

Công ty cổ phần Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh (DAFC) trực thuộc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG). DAFC là chuyên gia bán lẻ và xây dựng thương hiệu hàng đầu với sứ mệnh giới thiệu và quảng bá, phát triển bền vững các thương hiệu cao cấp tốt nhất tại Việt Nam. Với kiến thức sâu rộng về khách hàng và thị trường, DAFC tự hào luôn là người tiên phong trong ngành. DAFC cung cấp trải nghiệm mua sắm tinh tế và độc quyền, dịch vụ khách hàng hoàn hảo đồng thời kết nối thực sự với khách hàng.

LadyGoGo