Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc – Wellderma vừa công bố Đại sứ thương hiệu là Thiều Anh Đào, chị gái Thiều Bảo Trâm, đánh dấu một bước ngoặt mới hướng đến vẻ đẹp bền vững tại thị trường Việt Nam.

  Ca sĩ Thiều Bảo Trâm và chị gái Thiều Anh Đào (phải), đại sứ thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc - Wellderma.

  Sự kiện ra mắt sản phẩm và giới thiệu Đại sứ thương hiệu của Wellderma đã thu hút sự quan tâm của các nghệ sĩ, doanh nhân cùng các khách mời hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp như Thiều Bảo Trâm, "Madam Vịt" Khánh Linh, Siêu mẫu Mai Tuấn Anh, Top 10 Hoa hậu Việt Nam Phạm Giáng My, Top 5 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Khúc Lan Phương, NTK Hà Duy, Cao Minh Tiến....

  Đến sự kiện, Thiều Bảo Trâm thu hút với nhan sắc xinh đẹp, tươi trẻ. Với gu thẩm mỹ và phong cách thời trang cá tính, cô đã mang đến sự kiện một ca khúc thay cho lời chúc mừng gửi đến thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc - Wellderma và chị gái của mình là Thiều Anh Đào với cương vị đại sứ của thương hiệu.

  Trong vai trò đại sứ thương hiệu, Thiều Anh Đào mong muốn hướng đến tiêu chí đem lại vẻ đẹp bền vững không chỉ cho sức khỏe làn da mà còn cho cả môi trường sinh thái tự nhiên. Với 3 tiêu chí: Thiên nhiên: thành phần thiên nhiên trải qua nghiên cứu, chiết xuất khắt khe là lời cam kết dành cho người tiêu dùng; An toàn: đảm bảo nuôi dưỡng da khỏe đẹp mà không sợ các nguy cơ bệnh về da như mỹ phẩm hóa học gây ra; Uy tín: Wellderma là thương hiệu nổi tiếng với chất lượng đã được chứng minh bởi các bác sĩ da liễu và khách hàng. Thiều Anh Đào cho biết: “Tôi tự hào khi được giao trọng trách phát triển WellDerma tại Việt Nam đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ hướng tới vẻ đẹp toàn diện bền vững - tôn trọng môi trường vì một trái đất xanh sạch.

   

  "Madame Vịt Khánh Linh" đưa chồng tham dự sự kiện lần này. Gần đây, nữ ca sĩ gây ấn tượng với khán giả với giọng hát nội lực và biến hóa khôn lường tại The Masked Singer Vietnam. Cô từng chia sẻ, hành trình yêu nhau hơn 10 năm của vợ chồng cô là một chuyến đi thú vị, cho thấy hạnh phúc luôn hiện hữu để trân trọng cuộc sống từng giây, từng phút.

  Bà Lily - CEO của Wellderma Việt Nam cho biết: "Wellderma là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc, với tiêu chí “Back to basics” rất được lòng người tiêu dùng tại xứ sở Kim Chi. Sự kiện vừa qua đánh dấu một bước phát triển của Wellderma tại thị trường Đông Nam Á nói chung, Việt Nam nói riêng."

  LadyGoGo