Đến với sự kiện của Mugler, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo,... cùng các khách mời không chỉ được trải nghiệm những tạo hương độc đáo trong vũ trụ hương của Mugler mà còn cùng nhau giao lưu và lưu giữ những kỷ niệm khó quên với không gian vô cùng ấn tượng.

Thương hiệu nước hoa Mugler đã mang đến một đêm tiệc bùng nổ tại Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật ở Singapore. Không chỉ là sự kiện ra mắt sản phẩm nước hoa mới Alien Hypersense & Angel/Amen Universe, đây còn là một buổi tiệc tôn vinh mọi khía cạnh của Mugler, mở rộng sức hút, đồng thời vẫn giữ đúng bản sắc trình diễn cường điệu với phong cách tiệc techno và đưa bạn đắm chìm trong trải nghiệm khứu giác khó quên.

Châu Bùi khắc hoạ rõ nét dòng chảy DNA tiên phong phá cách của thương hiệu.

Đến với sự kiện của Mugler, các khách mời sẽ có cơ hội được trải nghiệm hàng loạt các hoạt động thú vị. Không chỉ được trải nghiệm những tạo hương độc đáo trong vũ trụ hương của Mugler, đây còn là một buổi tiệc đầy sôi động, nơi mà các khách mời có thể cùng nhau giao lưu và lưu giữ những kỷ niệm khó quên với không gian vô cùng ấn tượng.

Quỳnh Anh Shyn mãn nhãn với màn kết hợp hoàn hảo cùng vũ trụ hương Mugler.

Góp mặt trong bầu không khí sôi động của buổi tiệc Mugler này là dàn khách mời đình đám đến từ Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines… cùng hơn 50 khách mời trong lĩnh vực truyền thông và các đối tác kinh doanh.

Gợi cảm, bứt phá, Tú Hảo tự tin thể hiện cá tính riêng với Mugler.

Những khách mời đại diện đến từ Việt Nam đều là những cái tên nổi bật như: Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo, Dương Minh Đăng, thu hút mọi ánh nhìn với những phong cách thời trang ấn tượng và cá tính. Họ không chỉ là những người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm nước hoa mới mà còn chia sẻ những hình ảnh, cảm nhận của mình trên mạng xã hội, góp phần khuấy đảo cộng đồng mạng và lan tỏa sức hút của Mugler đến đông đảo người hâm mộ.

Chàng fashionisto Dương Minh Đăng  trải nghiệm những tạo hương mới nhất từ nhà Mugler.

Khám phá vũ trụ hương huyền ảo và phá cách từ Mugler và trải nghiệm mua sắm nước hoa đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác tại TTTM Takashimaya, Aeon Mall Tân Phú – TP.HCM và TTTM Lotte Department Store, Lotte Mall  West Lake, AEON Hà Đông – HN.

Công ty TNHH Minh Hà VN là nhà phân phối nước hoa và mỹ phẩm chính hãng của các thương hiệu Armani, Prada, Valentino, Ralph Lauren, Viktor & Rolf, Mugler, Azzaro, Cacharel, Diesel tại Việt Nam.

Hotline: 079 263 6188

LadyGoGo