Sau những thành công của Train To Busan, Peninsula,… màn ảnh xứ Hàn lại cho ra lò một thảm họa zombie mới là Gangnam Zombie. Lần này, nơi bị zombie “đột kích” sẽ là khu nhà siêu giàu Gangnam.

  Những năm trở lại đây, dòng phim “xác sống” của Hàn Quốc phát triển một cách mạnh mẽ. Với phát súng đầu tiên mang tên Train To Busan vào năm 2016, hàng loạt phim zombie khác được sản xuất và nhanh chóng gây tiếng vang, thậm chí, đưa nền điện ảnh Hàn Quốc vươn xa ra thế giới với thể loại tưởng chừng chỉ độc quyền tại Hollywood. 

  Các cái tên như Kingdom, Alive, Peninsula,... sau khi trình chiếu đều được đón nhận nhiệt liệt và mang về thành công nhất định. Có thể nói, phim xác sống do Hàn Quốc sản xuất hầu hết đều “bách phát bách trúng”, luôn tạo được hiệu ứng tốt với khán giả đại chúng.

  Đến lượt giới siêu giàu phải chạy trốn zombie

  Trong nhiều tác phẩm phim xác sống, đối tượng bị tấn công trước nhất luôn là tầng lớp lao động thu nhập thấp, sống ở những khu vực dễ xảy ra truyền nhiễm. Sau đó mới bùng phát mạnh mẽ và lây lan tới giới tinh hoa trong xã hội.

  Nhưng xác sống trong Gangnam Zombie thì không thế, mầm mống dịch bệnh bắt đầu ở ngay trong một chung cư hạng sang ở quận Gangnam (quận trung tâm thủ đô Seoul, nổi tiếng là khu vực giàu có, sang chảnh, tập trung giới siêu giàu Hàn Quốc) và nhanh chóng bùng phát khiến toàn bộ dân cư phải tìm cách sinh tồn.

  Jiyeon hóa thân cường nữ, phá bỏ motif nữ chính yếu đuối

  Để chuẩn bị cho màn trở lại này, Jiyeon (T-ARA) đã tham gia nhiều lớp dọc diễn xuất cũng như hành động để có thể thể hiện phong độ tốt nhất. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi đã cố gắng hết sức chăm chỉ khi theo học tại một trường huấn luyện hành động võ thuật. Tôi chắc chắn sẽ mang đến một bộ phim mà mọi người có thể tận hưởng. Hãy đón chờ nhé".

  Trong Gangnam Zombie, Jiyeon hóa thân thành cô nàng văn phòng rụt rè Min Jeong luôn nhẫn nhịn gã sếp “yêu râu xanh”  để được yên ổn trong cuộc sống. Chẳng ngờ dịch bệnh xác sống lại tấn công khiến cô không thể hiền được nữa, phải xách gậy lên đập mở đường máu thoát ra khỏi tòa nhà địa ngục với cựu vận động viên Taekwondo Hyun Seok.

  Phim khai thác khía cạnh zombie mới với nhiều bất ngờ

  Xác sống trong điện ảnh trước giờ luôn được thể hiện là một giống loài chậm chạp, hung hãn và luôn đi theo đàn. Nhưng trong Gangnam Zombie, xác sống lại có phần khác hơn khi lì đòn hơn, tấn công có hệ thống và mang theo nhiều đặc tính lúc còn sống khiến việc xử lý khó khăn hơn rất nhiều.

  Thậm chí, có những xác sống tưởng đã bị đánh gục lại quay lại và còn lợi hại hơn xưa, đưa nhân vật trong phim vào thế nan giải không biết bao nhiêu lần.

  Liệu Hyun Seok và Min Jeong có thoát khỏi lũ zombie khát máu hay không? Cùng ra rạp vào ngày 30/12 sắp tới để theo dõi màn đào thoát cực gay cấn này.

  Gangnam Zombie

  Thể loại phim

  Kinh dị

  Đạo diễn

  Lee Soo Sung

  Kịch bản

  Lee Soo Sung

  Diễn viên 

  Ji Il Joo, Park Ji Yeon,…

  Đơn vị sản xuất

  Joy & Cinema

  Đơn vị phát hành

  Galaxy Distribution (Việt Nam)

  LadyGoGo