>> Spider-man: Home Coming tung trailer mới nhất

  Cách đây hơn một tuần, trailer mới nhất của Spider-man: Home Coming khi ra mắt đã được các fan của “Nhện con” đón nhận nồng nhiệt. Song, nhiều khán giả lại cảm thấy khó chịu, vì cho rằng trailer đã tiết lộ quá nhiều tình tiết quan trọng đáng lẽ nên để dành nhằm tạo bất ngờ vào phút chót. Spider-man: Home Coming có thể còn “ém hàng” khá nhiều bất ngờ thú vị, nhưng gì người hâm mộ đã xem chắc chưa phải là tất cả.

  Có 2 ác nhân khác ngoài Vulture

  Ngoài Vulture (Michael Keaton) là ác trùm, còn có hai phản diện khác có khả năng sẽ xuất hiện trong Spider-man: Home Coming và vai trò của của các nhân vật này chưa được tiết lộ bất cứ thông tin gì.

  Đầu tiên là Shocker (Bookem Woodpine) – một tên trộm có khả năng tạo sóng chấn động cực mạnh. Trong truyện tranh, gã và Vulture là hai trong số sáu thành viên chủ chốt của nhóm ác nhân Sinister Six vốn rất căm thù Spider-Man. Trên phim, gã tạo lực chấn động bằng phiên bản cải tiến của chiếc găng tay mà ác nhân Crossbones từng mang để đối đầu với Captain America

  Spider-man: Home Coming chưa hé lộ tất cả qua trailer
  Spider-man: Home Coming chưa hé lộ tất cả qua trailer
  Shocker sẽ có khả năng nổi bật gì khi xuất hiện trong Spider-Man: Home Coming?

  Kế tiếp là Tinkerer, dự đoán do Michael Chernus thủ vai. Tinkerer là một nhà phát minh các công nghệ đặc biệt, chuyên cung cấp vũ khí cho những tội phạm tồi tệ nhất của New York. Khả năng cao Tinkerer có thể đứng sau bộ cánh của Vulture và đôi găng tay của Shocker, và có thể là những phản diện tương lai của cả Peter Paker lẫn Avengers.  

  Spider-man: Home Coming chưa hé lộ tất cả qua trailer
  Spider-man: Home Coming chưa hé lộ tất cả qua trailer
  Tinkerer có vai trò gì với các vũ khí hủy diệt của Vulture?

  Avengers đã gián tiếp tạo ra Vulture?

  Dù chưa rõ về mục đích khai chiến của bọn tội phạm, nhưng qua đoạn trailer, có thể thấy chúng có mối thâm thù với Iron Man Tony Stark. Khi hình ảnh của Stark xuất hiện trên TV với dòng chữ “Thiệt hại đã được kiểm soát”, chúng tuyên bố với thái độ thù địch: “Những kẻ có tiền và sức mạnh, bọn chúng chẳng quan tâm gì tới chúng ta hết”. Chúng lên kế hoạch cướp các vật dụng của biệt đội Avergers để xây dựng một “vũ khí điên loạn”, có sức công phá cao độ và đe doạ cả thành phố.

  Hệ thống phản lực trên cánh của Vulture khá tương đồng với động cơ của tàu sân bay của S.H.I.E.L.D, có thể đây cũng là một công nghệ bị đánh cắp từ chính phủ hoặc từ tháp Stark.

  Spider-man: Home Coming chưa hé lộ tất cả qua trailer
  Avenger gián tiếp tạo ra Vulture là sự thật?

  Ngoài ra, vẫn chưa rõ vai trò của Iron Man cùng các Avengers khác (nếu có) trong phim. Liệu Người Sắt sẽ là một ông chú đại gia “chu cấp” thiết bị cho Spider-Man, một người thầy dẫn đường cho chiến binh nhỏ tuổi hay còn có hành động gì khác? Liệu biệt đội Avengers hiện tại đang trong tình trạng thế nào? Xem chừng SPIDER-MAN: HOMECOMING vẫn còn rất nhiều câu hỏi bỏ ngỏ chờ được giải đáp.

  Spider-man: Home Coming chưa hé lộ tất cả qua trailer
  Người Sắt sát cánh cùng “Nhện teen” trong nhiều phân cảnh.

  Ai sẽ là tình đầu của “Nhện con”?

  Trong trailer đầu tiên, hình ảnh Peter Parker (Tom Holland) và cậu bạn cùng phòng mê mẩn cô nàng “hot girl” Liz Allan, do Laura Harrier thủ vai. Nếu đúng theo truyền thống của hai phần phim về Spider-Man trước đây của Tobey Maguire và Andrew Garfield, Peter hẳn sẽ có một pha giải cứu Liz vô cùng ngoạn mục, và khiến cô nàng “đổ đứ đừ”.

  Spider-man: Home Coming chưa hé lộ tất cả qua trailer
  Liz Allan do Laura Harrier thủ vai.

  Song, phim còn có sự xuất hiện của một “bóng hồng” khác: nhân vật Michelle do nữ diễn viên sinh năm 1996 Zendaya thủ diễn. Đây cũng chính là cô bạn đầy cá tính, đã thẳng thắn mỉa mai Peter và cậu bạn rằng chẳng bao giờ họ có cửa để bắt chuyện với Liz đâu. So với Liz Allan có phần mờ nhạt, thì Michelle mang đến cho khán giả nhiều thiện cảm hơn. Cô bạn thông minh, hài hước, đồng thời có phần nổi loạn - rẩ hợp để bù trừ với bản tính thật thà của Peter Parker. Nàng giống như một phiên bản “quậy” của Gwen Stacy ngày trước vậy.

  Spider-man: Home Coming chưa hé lộ tất cả qua trailer
  Không biết ai sẽ là người yêu tâm đầu ý hợp với Nhện Con ở phần này?

  Những tiện ích của “phục trang nhện” sẽ đột phá tới đâu?

  Trong khi ở hai phiên bản của Maguire và Garfield, bộ phục trang nhện mà Peter Parker mang trên mình là hàng “homemade”, thì ở phần phim mới đây lại là một sản phẩm của tập đoàn Stark. Khán giả cũng dễ dàng nhận ra sự liên kết Vũ trụ Điện ảnh đã “lên đời” cho Spider-Man như thế nào.

  Đi kèm với phục trang Nhện là một chú bọ máy siêu nhỏ, với công năng chưa được tiết lộ. Ngoài vai trò thám thính tình hình, chú ta chắc chắn còn nắm giữ nhiều khả năng thú vị hơn nữa mà trailer chưa hề tiết lộ.

  Spider-man: Home Coming chưa hé lộ tất cả qua trailer

  Những thông tin trailer tiết lộ chưa là gì so với cả vụ trụ mà Marvel và Sony Pictures mang lại lần này. Các bạn nên tiếp tục chờ đợi đến ngày 7.7.2017 để khám phá thêm nhiều tình tiết thú vị và bất ngờ của Spider-Man: Home Coming.

  Spider-man: Home Coming (Người Nhện: Trở Về Nhà) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 07/07/2017

  LadyGoGo