Đây không chỉ là tin vui đầu năm cho nam diễn viên, nhà sản xuất Trấn Thành mà còn cho toàn bộ ê-kip bộ phim. Với ngôn ngữ điện ảnh dung dị, bộ phim nói về đời sống của những người dân trong một con hẻm cụt chân chất và quan tâm đến nhau theo nhiều cách, thậm chí có khi “trái khoáy”. Trấn Thành đóng vai Sáu Ngọt bán chè mưu sinh, là người đàn ông hay buôn chuyện, soi xét người khác, từ đó tạo nên nhiều tình huống vui nhộn nhưng rất “đời”, gắn liền với cuộc sống bao người.

    Sau tin vui trên, Trấn Thành cũng đồng thời tung bộ ảnh ấn tượng đón năm mới, khoác lên mình áo khoác denim của nhà mốt đắt giá Louis Vuitton được mix mảng miếng cực kỳ tôn dáng, nam nghệ sĩ tạo những đáng đơn giản nhưng phù hợp, mang đến vẻ mạnh mẽ và vẫn rất thời thượng.

    Set up bối cảnh giữa không gian đầy hoa cực kỳ màu sắc phù hợp với năm mới nhưng điều này cũng dễ khiến người chụp kém phần nam tính. Biết rõ điều đó, ekip đã tính toán lối mix đồ basic, kỹ thuật đánh sáng đến từng dáng pose tiết chế để mọi thứ được hài hoà, vừa vặn nhất.

    Trong năm vừa qua, dù tình hình dịch bệnh ảnh hưởng nhưng Trấn Thành vẫn đạt được nhiều thành công khi lên sóng với vai trò MC Rap Việt mùa 2 cũng như Web Drama Hẻm cụt liên tục ghi danh với nhiều thành tích đáng nể, cùng chờ đợi xem, Trấn Thành sẽ tiếp tục mang đến điều gì thú vị trong năm 2022 này.

    LadyGoGo