Chàng trai trẻ sinh năm 2000 Trần Quí Hảo hiện đang là CE0 La Rose Flowers, một trong những thương hiệu nổi bật đồng hành cùng các chương trình được yêu thích hiện nay. Anh mong muốn tô điểm cuộc sống bằng những bông hoa, tạo nên những tác phẩm đặc biệt.

  Thương Hiệu hoa tươi La Rose Flowers được thành lập vào năm 2018 là đơn vị thiết kế thi công các công trình về trang trí sự kiện hoa tươi. Thương hiệu có 7 năm kinh nghiệm trong ngành hoa tham gia và đồng hành cùng các trương trình như: The STARS PMU SHOW, Miss Cosmo Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa Hậu Du Lịch, The Next Gentleman, Miss International Queen Vietnam - Hoa Hậu Chuyển giới Việt Nam và các Show thời trang,…

  CE0 La Rose Flowers Trần Quí Hảo (bìa trái) bên cạnh các người đẹp vừa giành được giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Việt Nam.

  Đứng đằng sau thương hiệu chính là chàng CEO sinh năm 2000 Trần Quí Hảo (còn được gọi với cái tên dễ mến Hảo Hảo), là một người con Tân Châu - An Giang. Anh chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp từ những bông hoa: “Vì Hảo Yêu hoa, mong muốn mang lại những điều tốt đẹp những màu sắc tươi sáng và hương thơm của các loại hoa tô điểm vào cuộc sống. Hoa tươi cho Hảo niềm đam mê hoa to lớn.

  Nghề cắm hoa, thoáng qua tưởng rằng khá nhẹ nhàng nhưng kỳ thực đòi hỏi người thợ phải có sự tỉ mẩn, để tâm trong từng công đoạn. Và để làm đẹp thêm cho từng căn phòng, cho các sự kiện, mỗi ngày những người thợ cắm hoa vừa cần mẫn với công việc vừa tự học hỏi để thị trường hoa luôn có những tác phẩm đẹp, lạ, tươi mới”, Hảo Hảo chia sẻ.

   

  La Rose Flowers luôn tạo ra sự khác biệt trong những mẫu thiết kế độc đáo sáng tạo hoa luôn tươi mới. “Chúng tôi luôn tạo ra những tác phẩm độc đáo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mỗi tác phẩm hoa tươi là tất cả tâm huyết của người nghệ nhân cắm hoa giúp truyền tải thông điệp cảm xúc, yêu thương của người tặng dành cho người nhận. Cũng vì thế, Hoa Tươi La Rose Flowers nhận được sự yêu mến đến từ nhiều khách hàng thân thương trong suốt thời gian qua, được các Hoa Hậu - Á Hậu - Nam Vương cùng các nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lựa chọn. Tác phẩm hoa tươi của thương hiệu thường xuyên có mặt tại các sự kiện quan trọng, góp phần làm cho chương trình hoàn hảo và trang trọng hơn”, CEO Trần Quí Hảo chia sẻ.

  Trong thời gian tới, Hảo Hảo sẽ học tập và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mới trong lĩnh vực dịch vụ về hoa, đồng thời có thể đào tạo học viên có đam mê về hoa để các bạn có một công việc yêu thích và vững vàng. Bên cạnh đó, anh cũng ấp ủ và mong muốn sẽ ra mắt một không gian Flowers & Coffee trong năm sau.

  LadyGoGo