Tối ngày 11/5/2024, live concert "Những gì đến tự nhiên" đã diễn ra tại Hà Nội. Đêm nhạc kỷ niệm 60 năm hoạt động nghệ thuật của nhạc sĩ Đức Huy có sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng, trong đó bao gồm danh ca Bằng Kiều.

 

Trên sân khấu, Bằng Kiều đã thể hiện một số ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Đức Huy, trong đó bao gồm bản tình ca "Như đã dấu yêu". Bài hát này từng được Bằng Kiều song ca rất thành công cùng Minh Tuyết. Thế nhưng lần này, anh lại cùng với Nguyên Hà mang tới một màu sắc khác cũng tuyệt hay cho ca khúc này.

Bằng Kiều vốn được biết đến như là một trong những "ông hoàng nốt cao" trong làng nhạc Việt. Ở tuổi 50, ca sĩ sinh năm 1973 vẫn vô cùng phong độ, giọng hát sau 25 năm ngày một đẳng cấp và đầy tình cảm, khiến khán giả không khỏi xuýt xoa thán phục.

Góp mặt tại chương trình, Bằng Kiều nói nhạc sĩ Đức Huy lúc nào cũng trẻ trung, nhiều năng lượng. Bằng Kiều mê nhạc Đức Huy từ khi còn là học sinh: “Nhạc anh Đức Huy đi vào đời sống với quá nhiều bản hit mà trong những chương trình của mình Bằng Kiều vẫn thường xuyên hát và được khán giả yêu thích.

 

“Những gì đến tự nhiên” - live concert đánh dấu chặng đường 60 năm hoạt động âm nhạc của nhạc sĩ Đức Huy, do Ngọc Việt Corp sản xuất, Tổng đạo diễn Phú Trần, Giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng, Đạo diễn sân khấu Nguyễn Hoàng Long với sự tham gia của các ca sĩ Mỹ Linh, Bằng Kiều, Phương Vy, Nguyên Hà, Quốc Thiên, Thịnh Suy, Muộii. Trong đêm nhạc, khán giả đã được thưởng thức trọn vẹn những bản hit đã làm nên tên tuổi của nhạc sĩ Đức Huy nhiều năm qua. Qua đó, nhạc sĩ lan tỏa năng lượng tích cực, tình yêu cuộc sống, tinh thần lạc quan trong hoàn cảnh chúng ta đang phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Trong đêm nhạc kỷ niệm 60 năm hoạt động, nhạc sĩ Đức Huy đã thể hiện những bản tình ca lãng mạn như: Đường xa ướt mưa, Để quên con tim, Người tình trăm năm, Giống như tôi… Ở tuổi 76, giọng hát Đức Huy vẫn có sức hút kỳ lạ, lãng tử, chân thành và lôi cuốn khán giả. Khoảnh khắc Đức Huy ôm đàn guitar hát trên sân khấu, khán giả dường như đã quên đi tuổi tác của người nhạc sĩ tài hoa.

Đến với live concert “Những gì đến tự nhiên”, khán giả đã được đắm mình trong không gian âm nhạc của nhạc sĩ Đức Huy mộc mạc, tự nhiên, giản dị mà chân thành. Chặng đường âm nhạc Đức Huy cũng như vậy, như vòng lặp của cuộc đời, có đủ buồn vui, thăng trầm nhưng sau tất cả là sự an nhiên trong tâm hồn.

LadyGoGo