Hoà chung niềm hân hoan nhân dịp Đại lễ kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam - Thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, nhà hàng Thai Village có chương trình MUA 5 TẶNG 1, MUA 10 TẶNG 2 dành riêng cho dịp lễ này.

   

  Với tuổi đời hơn 20 năm, Thai Village là nhà hàng Vi cá số 1 Châu Á và là thương hiệu nổi tiếng lâu đời. Toạ lạc tại trung tâm Quận 1, số 38 Lý Tự Trọng là địa điểm quen thuộc của những thực khách yêu thích những món ăn bồi dưỡng sức khoẻ như bào ngư, vi cá và tổ yến.

  Vi cá tươi nguyên miếng, đạt chuẩn về độ tuổi và đánh bắt có giấy phép. Được biết, với công thức xốt độc quyền từ Singapore kết hợp nước dùng gà được hầm liên tục hơn 48 giờ, cùng với vị ngọt của thịt cua tươi và nước xốt vàng óng ánh đã làm nên tên tuổi của món soup Vi cá thượng hạng thịt cua & bào ngư đặc trưng của nhà hàng này. Vi cá tốt cho việc bổ sung khoáng chất cơ thể, hỗ trợ trị thận, gan, tim mạch và còn rất nhiều lợi ích khác.

   

  Các nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng, tươi ngon và an toàn đến sức khoẻ của thực khách”, đại diện từ Thai Village đã chia sẻ.

  Nhà hàng Thai Village là sự lựa chọn thích hợp để thưởng thức bữa tiệc thịnh soạn với thực đơn hơn 50 món ngon đa dạng, phong phú như: Vi cá thượng hạng thịt cua & bào ngư, Bào ngư nguyên con xốt đặc biệt, Miến cua nung nồi gang, Tôm xốt mayonnaise / wasabi, Chè tổ yến, …

  Nhà hàng thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đặc biệt vào các dịp lễ, Tết.

   

  Thai Village 

  Địa chỉ: 38 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

  Hotline, Zalo: 091 9999 382                       

  Website:  thaivillagerestaurant.com.vn         

  Fanpage: Thai Village Restaurant – Vietnam 

  LadyGoGo