Ổ SSD di động Kingston XS1000 với kích thước nhỏ gọn, thiết kế tối giản nhưng tiện dụng nhờ khả năng lưu trữ lớn cùng tốc độ nhanh đã giành được giải thưởng Red Dot Award 2024 ở hạng mục Thiết kế sản phẩm.

 

Ổ SSD di động Kingston XS1000 là giải pháp sao lưu tệp tiện lợi, đảm bảo quyền truy cập liên tục vào các tài liệu quan trọng, những kỷ niệm đáng nhớ và các tập tin khác. Với kích thước cực kỳ nhỏ gọn, nặng dưới 29 gram, ổ SSD này được Kingston thiết kế vừa vặn trong lòng bàn tay nhằm mang lại khả năng di động tối ưu. Ngoài ra, XS1000 còn sở hữu tốc độ đọc 1.050 MB/giây và dung lượng 2 TB, cung cấp đủ không gian để lưu trữ vô số ảnh, video và tệp.

Chúng tôi tự hào khi được vinh danh tại Giải thưởng Thiết kế Red Dot với cam kết phát triển các giải pháp lưu trữ nhỏ gọn và di động,” Kingston cho biết. “Chúng tôi thiết kế XS1000 cho những người dùng tìm kiếm sự kết hợp giữa sự tiện lợi và hiệu suất vượt trội”.

Giải thưởng Red Dot Design Award được thành lập vào năm 1955 là một trong những cuộc thi thiết kế lớn và uy tín nhất thế giới, với hơn 20.000 bài dự thi gửi về từ khoảng 60 quốc gia trên toàn thế giới hàng năm.

Tùng Nguyễn