Philips HD9280 là dòng sản phẩm nồi chiên không dầu mới nhất được Philips sản xuất với mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm nấu ăn thông minh. Nồi chiên không dầu này hỗ trợ kết nối WiFi và cho phép người dùng điều khiển cũng như cài đặt tính năng thông qua ứng dụng di đông NutriU. Ứng dụng được Philips phát hành miễn phí trên hai chợ ứng dụng App StoreGoogle Play Store.

  Sau khi kết nối nồi chiên không dầu Philip HD9280 với hệ thống WiFi tại gia, người dùng có thể sử dụng ứng dụng NutriU để điều khiển, theo dõi và giám sát toàn bộ quá trình nấu nướng từ xa. Nhờ đó, người dùng vừa có thể làm việc, dành thời gian chơi cùng con cái nhưng vẫn thực hiện được những món ăn ngon cho cả gia đình.

  Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là HD9280_90_XL_Connected_recipes_variety_NutriU.jpg

  Nồi chiên không dầu HD9280 sử dụng công nghệ Rapid Air kết hợp cùng thiết kế mâm nhiệt “hình sao”, giúp xoáy và đẩy luồng khí nóng luân chuyển nhanh trong lòng nồi, nhờ đó món ăn sẽ được làm chín ở mọi mặt mà không cần lật trở. Các món chiên hay nướng được chế biến bằng nồi chiên không dầu mới này không chỉ giòn rụm bên ngoài, chín mềm thấm vị bên trong mà còn loại bỏ đến 90% lượng dầu mỡ.

  Nồi chiên không dầy Philips HD9280 có 7 chương trình chế biến thức ăn được cài đặt sẵn và người dùng dễ dàng lựa chọn phương thức chế biến phù hợp qua màn hình cảm ứng. Trong khi đó, dung tích lòng nồi lên đến 6,2L đủ để người dùng nấu đủ phần ăn cho gia đình.

  Như đề cập ở trên, người dùng cũng có thể điều khiển nồi chiên không dầu Philips HD9280 bằng smartphone thông qua ứng dụng NutriU. Ngoài ra, ứng dụng còn được Philips tích hợp sẵn hàng ngàn công thức nấu ăn ngon được tuyển chọn và tính toán sẵn giá trị dinh dưỡng, lượng calories cho từng khẩu phần bởi các chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp hàng đầu.

  Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là HD9280_81_XL_Connected_Dishes_Variety.jpg

  Khi sử dụng thường xuyên, ứng dụng NutriU còn tự động gợi ý công thức theo lịch sử tìm kiếm và sở thích cá nhân của người dùng. Người dùng cũng có thể lưu lại công thức yêu thích hoặc công thức sáng tạo của riêng mình ngay trên ứng dụng để có thể chuẩn bị bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Nồi chiên không dầu Philips HD9280 hiện đang được mở bán tại các gian hàng chính hãng trên các kênh TMĐT Lazada, Shopee, Tiki và các hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng của Philips trên toàn quốc. Máy có giá bán lẻ 4,99 triệu đồng.

  Hãng Philips cũng mang đến chương trình ưu đãi dành cho nồi chiên không dầu Philips HD9280 trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 11/2022. Khi mua nồi chiên không dầu Philips HD9280 trong thời gian này, người dùng sẽ được tặng xửng hấp Tupper ware 2 tầng.

  Thiên An