Như vậy cùng với A2000, dòng ổ cứng SSD NVMe M.2 NV1 vừa được Kingston ra mắt góp phần giúp cho người dùng có thêm lựa chọn giải pháp lưu trữ cho hệ thống PC lẫn laptop của mình. Đặc biệt với người dùng có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn, dòng ổ cứng SSD NVMe M.2 mới này còn là lựa chọn hợp lý khi có dung lượng lưu trữ tối đa 2TB.

Vẫn sử dụng chuẩn giao tiếp PCIe 3.0 x 4, ổ cứng NV1 theo công bố của Kingston là có tốc độ đọc tối đa 2.100MB/s và tốc độ ghi tối đa 1.700MB/s. Đây là tốc độ đọc/ghi tiêu chuẩn của các dòng ổ cứng SSD NVMe M.2 hiện nay.

Ngoài ra theo Kingston, dòng ổ cứng NV1 này cũng rất tiêu hao điện năng ít khi chỉ cần tối đa 3,3W cho tác vụ ghi và 1,1W cho tác vụ đọc. Nhiệt độ tối đa của ổ cứng khi hoạt động cũng chỉ ở mức 70 độ C.

Dòng ổ cứng SSD NVMe M.2 NV1 còn được thiết kế một mặt, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt lên hệ thống PC hoặc laptop mà không cần bận tâm nhiều đến vấn đề giải nhiệt cho các chip nhớ trên ổ cứng khi hoạt động.

Bên cạnh đó, hãng Kingston cũng ra mắt phiên bản mSATA cho dòng ổ cứng SSD KC600 có dung lượng từ 480GB dành cho những người dùng muốn nâng cấp ổ cứng trên những hệ thống PC và laptop thế hệ cũ.

Chương trình ưu đãi dành cho dòng ổ cứng SSD NVMe M.2 NV1 và SSD mSATA KC600

Cụ thể, từ ngày 29/4 – 6/6/2021, người dùng khi mua 1 ổ cứng SSD NVMe M.2 NV1 hoặc SSD mSATA KC600 từ 480G trở lên sẽ được tặng ngay 1 gối du lịch Kingston và cơ hội bốc thăm may mắn để trúng 1 chiếc PS5 tại Việt Nam.

Chương trình diễn ra tại tất cả các đại lý bán sản phẩm Kingston chính hãng trên toàn quốc. Bạn có thể mua hàng tại chuỗi cửa hàng của Hanoi Computer, An Phát, Phong Vũ, Tin Học Ngôi Sao, GearVn, Phúc Anh,…và tại Kingston official store trên Lazada và Shopee.

Hà Nguyễn