Bảng giá iPhone cũ tháng 6 tại thị trường Việt Nam vừa có cập nhật mới. Nhiều model được người tiêu dùng ưa chuộng cũng được điều chỉnh giá. Đáng chú ý, giá iPhone 11 sau khi điều chỉnh đã về giá rẻ nhất lịch sử.

Tại thị trường Việt Nam, khách hàng ưa chuộng iPhone Likenew (hàng đã qua sử dụng) vẫn chiếm tỷ lệ tương đối cao. Những chiếc iPhone cũ với giá bán phải chăng nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu sử dụng trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng muốn trải nghiệm hệ điều hành iOS.

Ghi nhận tại hệ thống bán lẻ công nghệ Di Động Việt, nhiều điện thoại iPhone Likenew vừa có đợt điều chỉnh giá giảm để kích cầu sức mua, đáp ứng nhu cầu đang tăng trong thời điểm này. Hệ thống vẫn cam kết với thông điệp “Rẻ hơn các loại rẻ”, tạo điều kiện để người dùng đang quan tâm đến các dòng iPhone này khi vẫn áp dụng nhiều chính sách độc quyền như dùng thử miễn phí 7 ngày; được đổi - trả và hoàn tiền 100% kể cả với lý do không phù hợp với nhu cầu; được bảo hành pin tới 10 năm…

 

iPhone 12 series cũ - giá cuối chỉ từ 6,99 triệu đồng

iPhone 12 series từng là những model thuộc phân khúc cao cấp thời điểm mới ra mắt bởi những nâng cấp đáng kể từ thiết kế đến cấu hình so với sản phẩm tiền nhiệm. Hiện tại, những dòng iPhone cũ như iPhone 12, 12 Pro hay 12 Pro Max vẫn được khách hàng quan tâm và lựa chọn bởi model này vẫn đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng cơ bản. Thậm chí, cụm 3 camera trên dòng Pro và Pro Max vẫn đủ để người dùng cho ra những bức ảnh chất lượng.

Bảng giá mới nhất tại Di Động Việt, iPhone 12 series cũ không chỉ đang có giá cực tốt mà còn được áp dụng giảm thêm từ 1 - 2 triệu đồng khi khách hàng tham gia thu cũ - đổi mới.

iPhone 12 Pro cũ với kích thước nhỏ gọn vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng.

iPhone 12 cũ đang được bán với giá cuối sau khi thu cũ - đổi mới chỉ còn 6,99 triệu đồng (giá bán 7,99 triệu đồng); iPhone 12 Pro cũ chỉ còn 10,39 triệu đồng (giá sau thu cũ 8,39 triệu đồng); iPhone 12 Pro Max cũ chỉ còn 13,19 triệu đồng (giá sau thu cũ 11,19 triệu đồng).

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cũ giá cuối từ 11,99 triệu đồng

Cũng là những mẫu iPhone thuộc phân khúc cao cấp, sau gần 3 năm ra mắt, iPhone 13 phiên bản Pro và Pro Max vẫn được đánh giá là những chiếc iPhone cũ đáng mua. Ít nhất, trong vòng 2 năm tới, model này vẫn đáp ứng chạy tốt các phiên bản nâng cấp từ hãng. Đặc biệt, hiệu năng mạnh mẽ cùng với dung lượng pin tốt, mức giá lại chỉ bằng 1/3 so với iPhone 15 Pro Max… là lý do sức mua của hai model này vẫn rất cao ở thị trường Việt Nam trong hơn 2 năm qua.

Sau đợt điều chỉnh giá tháng 6, iPhone 13 Pro cũ tại Di Động Việt chỉ còn 13,99 triệu đồng; iPhone 13 Pro Max cũ cũng chỉ còn 16,39 triệu đồng. Cả hai dòng máy này, Di Động Việt đều áp dụng giảm thêm đến 2 triệu đồng khi khách hàng tham gia thu cũ - đổi mới. Đồng thời, với các dòng iPhone cũ, hệ thống đồng thời áp dụng chính sách trả góp 0% lãi suất, trả trước 0 đồng để khách hàng có thể cân đối tài chính hiệu quả, dễ dàng mua sắm.

iPhone 11 series cũ giá rẻ nhất lịch sử

Sau 5 năm có mặt trên thị trường, iPhone 11 series - đặc biệt là model iPhone 11 vẫn thường xuyên là sản phẩm Likenew top đầu thường xuyên cháy hàng. Tại Di Động Việt, với dự đoán sức mua tăng, hệ thống vẫn đảm bảo đáp ứng đủ nguồn hàng để phục vụ khách hàng trong thời gian tới.

Không chỉ đảm bảo đủ nguồn hàng, Di Động Việt còn về giá cực tốt cho iPhone 11 series cũ, đây là đợt điều chỉnh đưa giá các model này về mức rẻ nhất lịch sử, vỉ vậy cũng là dịp rất thích hợp để người dùng đang cân nhắc có thể mua sắm.

iPhone 11 cũ vẫn chưa giảm nhiệt tại thị trường Việt Nam.

Đơn cử, iPhone 11 cũ sẽ chỉ còn 6,59 triệu đồng (sau thu cũ còn 6,09 triệu đồng); iPhone 11 Pro cũ còn 7,59 triệu đồng; iPhone 11 Pro Max cũ còn 10,39 triệu đồng. Hai model 11 Pro và Pro Max cũ sẽ được giảm thêm đến 1 triệu đồng khi người dùng chọn tham gia thêm chương trình thu cũ.

iPhone Xs Max cũ, iPhone 8 Plus cũ dùng thử 7 ngày miễn phí, pin bảo hành tận 10 năm

Hiểu được những băn khoăn của người dùng khi mua sản phẩm Likenew, Di Động Việt áp dụng loạt chính sách độc quyền dành cho iPhone đã qua sử dụng, kể cả những dòng máy giá rẻ để người dùng hoàn toàn yên tâm mua sắm.

Với người dùng không có yêu cầu cao về cấu hình hoặc người dùng mới trải nghiệm iOS như học sinh, sinh viên… thì iPhone 8 Plus cũ và iPhone Xs Max cũ vẫn là những lựa chọn rất tốt, là những model được đánh giá cao so với phân khúc máy trong tầm giá.

Đều là những chiếc iPhone thuộc top bán chạy nhất mọi thời đại của Apple, iPhone 8 Plus cũ giờ chỉ còn 4,19 triệu đồng; iPhone Xs Max cũ chỉ còn 6,79 triệu đồng. Người dùng còn được giảm thêm đến 500.000 đồng khi tham gia trade-in.

Người dùng tin tưởng chọn Di Động Việt để mua sắm sản phẩm công nghệ chính hãng.

Độc giả có nhu cầu mua sắm các dòng iPhone cũ hoặc các sản phẩm công nghệ chính hãng có thể tham khảo thêm tại website Di Động Việt (didongviet.vn) hoặc gọi tổng đài 1800.6018 (miễn phí).

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động uy tín với gần 15 năm tuổi, là đại lý uỷ quyền của Apple (AAR) và là đối tác toàn diện của Samsung, OPPO… tại Việt Nam. Với phương châm chuyển giao giá trị vượt trội đến từng khách hàng, bao gồm sản phẩm vượt trội, quyền lợi vượt trội và trải nghiệm vượt trội, hệ thống Di Động Việt đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hơn 600 người có tầm ảnh hưởng và hàng triệu khách hàng với thông điệp “Mua sản phẩm - chọn sản phẩm. Mua ở đâu - chọn Di Động Việt”.

Hà Nguyễn