FSP Group, nhà sản xuất linh kiện PC, bộ nguồn STD cải tiến, và ODM hiệu suất cao hàng đầu thế giới hiện nay, đã cho ra mắt dòng bộ nguồn VITA GM hoàn toàn mới được thiết kế để cấp điện cho thế hệ máy tính cá nhân trong tương lai.

  Dòng PSU VITA GM (cáp dạng modular và hiệu suất chuẩn Gold) được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu điện toán của các hệ máy tương lai. Dòng nguồn ra  này được FSP sản xuất với nhiều tùy chọn công suất từ 650 W đến 1000 W, mỗi phiên bản trong dòng sản phẩm đều đảm bảo hiệu quả và tính linh hoạt đặc biệt.

  Với chứng nhận 80 Plus, dòng PSU mới này tự hào sở hữu các yếu tố thiết kế mới mẻ, bố trí gọn gàng và sử dụng vật liệu chất lượng cao. Bạn có thể chọn giữa hai màu sắc cổ điển – đen thanh lịch và trắng tinh khôi.

   

  Dòng nguồn máy tính VITA GM mới có khả năng duy trì tải trong 17 mili giây @ 80% theo Intel® khuyến nghị so với mức 12 mili giây @ 100% tiêu chuẩn, đảm bảo dòng điện ổn định và an toàn trước tình trạng mất điện đột ngột, dòng điện tăng vọt khi khởi động và đoản mạch nghiêm trọng.

  Dòng sản phẩm này tự hào có tỷ lệ hiệu suất chuyển đổi ấn tượng trên 90% ở mức tải thông thường cho thấy thiết kế và kỹ thuật vượt trội của dòng sản phẩm này. Cam kết của FSP về độ tin cậy và tuổi thọ được thể hiện rõ qua việc sử dụng số lượng lớn tụ điện 105°C của Nhật Bản, nổi tiếng về chất lượng và độ bền.

  Dòng PSU VITA GM mới còn được trang bị quạt vòng bi thủy lực (HYB) 120 mm, mang lại khả năng tản nhiệt tối ưu đồng thời duy trì độ ồn thấp. Sản phẩm nổi bật với kích thước nhỏ gọn đáng chú ý là 140 x 150 x 86 mm, khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống có không gian hạn chế. Ngoài ra, thiết kế cáp rời theo kiểu “full modular” giúp lắp đặt dễ dàng và cải thiện luồng không khí trong thùng máy.

   

  An toàn là điều tối quan trọng trong các PSU dòng VITA GM, vì thế mà các mẫu bộ nguồn này đều được cung cấp các biện pháp bảo vệ toàn diện, bao gồm OCP (Bảo vệ quá dòng), OVP (Bảo vệ quá áp), SCP (Bảo vệ đoản mạch), OPP (Bảo vệ quá công suất), UVP (Bảo vệ dưới điện áp) và OTP (Bảo vệ quá nhiệt).

  Các phiên bản thuộc dòng PSU VITA GM mới  đều tuân thủ hướng dẫn thiết kế bộ nguồn Intel® ATX Phiên bản 3.1, cũng như theo các quy định mới nhất và tiêu chuẩn PCIe Gen 5.1 với đầu nối 12V-2x6 nguyên gốc, PSU VITA GM được trang bị để xử lý tổng lượng công suất đỉnh tối đa, củng cố vị thế của mình như một giải pháp vững chắc trong tương lai đáp ứng cho nhu cầu bộ nguồn.

  Được áp dụng chế độ bảo hành 10 năm, dòng bộ nguồn VITA GM hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu dành cho những người đam mê chơi game, người dùng thông thường và điện toán doanh nghiệp, thể hiện tính linh hoạt và khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của điện toán hiện đại. Với dòng sản phẩm mới ra mắt này, Tập đoàn FSP nhấn mạnh vị thế dẫn đầu trong ngành cung cấp bộ nguồn, liên tục vượt qua các ranh giới về hiệu suất và độ tin cậy.

  Màu sắc

  Model

  Giá bán khuyến nghị (không bao gồm thuế VAT)

  Đen

  VITA-1000GM

  159 USD

  VITA-850GM

  139 USD

  VITA-750GM

  119 USD

  VITA-650GM

  99 USD

  Trắng

  VITA-1000GM

  164 USD

  VITA-850GM

  144 USD

  VITA-750GM

  124 USD

  VITA-650GM

  104 USD

  Tùng Nguyễn