DJI Ronin 4 (RS 4) là dòng sản phẩm mới nhất của DJI, được cải tiến với các tính năng hoạt động nâng cao, hiệu suất ổn định tối ưu, và hệ sinh thái phụ kiện được nâng cấp. Sản phẩm sẽ được bán ra thị trường với 4 phiên bản khác nhau, có giá bán từ 10,99 triệu đồng đến 26,69 triệu đồng.

DJI Ronin 4 được trang bị tấm ngang với thiết kế mới, cho phép chụp dọc một cách nhanh chóng và đơn giản mà không cần thêm phụ kiện. Bạn sẽ không gắn thêm bất cứ phụ kiện nào, chỉ đơn giản tấm nhả ngang và cố định nó theo phương thẳng đứng và RS4 sẽ giúp bạn làm nốt phần việc còn lại. Qua đó, sẽ mở ra cho bạn một khả năng quay, chụp dọc đỉnh cao.

 

Gimbal thế hệ mới này còn sở hữu khóa trục tự động, giúp máy nhanh chóng bắt đầu hoạt động hoặc chuyển sang chế độ ngủ, tăng cường hiệu quả chụp, chuyển tiếp và lưu trữ.

Cùng với lớp phủ Teflon™ giúp giảm ma sát cho cả ba trục, dòng gimbal RS 4 cân bằng mượt mà hơn, có khả năng điều chỉnh chính xác từng milimet khi chuyển đổi máy ảnh hoặc ống kính. 

Tấm tháo nhanh phía trên còn được DJA trang bị thêm thanh dẫn hướng vị trí có thể điều chỉnh để đảm bảo lắp camera an toàn.

 

Bên cạnh đó, DJI còn trang bị Ronin 4 màn hình cảm ứng OLED với tính năng tự động khóa mới, giúp ngăn ngừa việc vô tình chạm vào và tiết kiệm pin.

Với khả năng tải trọng lên đến 3kg (6,6 lbs) đối với DJI RS 4 và 4.5kg (10 lbs) với DJI RS 4 Pro có thể mang theo sự kết hợp giữa máy ảnh và ống kính phổ thông một cách thoải mái và mạnh mẽ.

Trong khi đó, thuật toán ổn định trên dòng gimbal RS 4 được tối ưu hóa toàn diện cho các tình huống sử dụng khác nhau, mang lại sự cân bằng vượt trội giữa sức mạnh ổn định và cảm giác khi chuyển động của máy ảnh.

 

DJI RS4 sở hữu khả năng điều khiển không dây thông qua Bluetooth, hỗ trợ cho DJI Focus Pro Motor và các tính năng tùy chỉnh chức năng kích hoạt.

Dòng gimbal DJI Ronin 4 Series được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam thông qua công ty ROBOBOSS, đã được bán tại cửa hàng bán lẻ Flycampro với 4 phiên bản khác nhau, gồm DJI RS 4 có giá 10,99 triệu đồng, DJI RS 4 Combo có giá 14,29 triệu đồng, DJI RS 4 Pro giá 20,19 triệu đồng và DJI RS 4 Pro Combo giá 26,69 triệu đồng.

Hà Nguyễn