Với những bàn phím cơ và chuột game chất lượng và có thiết kế bắt mắt, thương hiệu Darmoshark thông qua nhà phân phối Network Hub gia nhập thị trường gaming gear Việt Nam không lâu nhưng để lại nhiều ấn tượng và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng, nhất là những người dùng thích chơi phím cơ và game thủ.

   

  Chuột game Darmoshark N3 có độ chính xác cao, hỗ trợ kết nối dây lẫn hai loại kết nối không dây và giá phải chăng. Bàn phím cơ Darmoshark K5 chất lượng và bắt mắt với nhiều giao diện phím ấn tượng. Đó là một trong những sản phẩm bàn phím cơ và chuột game của thương hiệu Darmoshark đang thu hút sự quan tâm của người dùng trên thị trường gear chất lượng cao.

  Vậy thương hiệu Darmoshark với biểu tượng vay cá mập đến từ đâu? Các sản phẩm gear (bàn phím và chuột máy tính) của hãng có gì nổi bật so với các đối thủ hiện có trên thị trường?

  Darmoshark đến từ đâu?

  Darmoshark là thương hiệu các dòng thiết bị ngoại vi dành cho máy tính được sản xuất dành cho thể theo điện tử (eSport) của hãng Motospeed, một trong những hãng sản xuất thiết bị ngoại vi hàng đầu đến từ Trung Quốc.

   

  Các sản phẩm hiện đã được Darmoshark sản xuất và đưa ra thị trường bao gồm bàn phím cơ, chuột chơi game, tai nghe và tấm lót chuột. Và trong thời gian không xa, thương hiệu gaming gear dành cho eSport này sẽ cho ra mắt ghế gaming, bộ giữ dây,… với mục đích mang đến cho game thủ góc chơi game chất lượng và tiện nghi nhất.

  Với đội ngũ sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế công nghệ, sự am hiểu về ngành công nghiệp thiết bị ngoại vi cùng khẩu hiệu của thương hiệu "With players as companions, born for e-sports" (Đồng hành cùng game thủ, sinh ra cho eSport), các thiết bị gaming gear do Darmonshark sản xuất đều có chất lượng cao, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng được chăm chút kỹ lượng từ thiết kế ngoại hình cho đến tính năng sử dụng.

  Các sản phẩm nổi bật

  Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Darmonshark dù mới gia nhập thị trường gaming gear nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng, đặc biệt là nhóm người dùng thích sử dụng bàn phím cơ, game thủ.

  Các sản phẩm của Darmoshark đều có thiết kế tối giản nhưng nổi bật với những điểm nhấn riêng như thiết kế phím bấm lõm, giao diện phím bấm bắt mắt. Có thể kế đến nhưng dòng phím cơ Darmoshark K5 hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Network Hub có 3 phiên bản có giao diện khác nhau.

   

  Phiên K5 Grey với tông màu xám – trắng chủ đạo dành cho người dùng thích sự tối giản sang trọng; phiên bản K5 Gufl Racing với một số keycap màu xanh nhạt và cam cùng icon là những biệu tượng đặc trưng của môn đua xe sẽ dành cho người người dùng yêu thích các tựa game đua xe và đam mê tốc độ. Hay phiên bản K5 Trio-mode sẽ có thêm kết nói Bluetooth 5.0 ngoài kết nối dây và kết nối không dây 2,4GHz mặc định.

  Với dòng sản phẩm chuột chơi game, thương hiệu Darmoshark cũng để lại dấu ấn với thiết kế lẫn cấu hình của sản phẩm. Tiêu biểu như dòng chuột game Darkmoshark N3 với ngoại hình được hãng áp dụng các thiết kế chuẩn mực nhất dành cho chuột gaming để mang đến cảm giác sử dụng thoải mái nhất cho người dùng.

   

  Chuột có hai nút bấm trái/phải được thiết kế lõm ở giữa, dựa trên chuẩn mực thiết kế của dòng chuột game của Razer, thân hình hơi nhô cao và thuông dài về sau dựa trên thiết kế của dòng chuột game Microsoft IE.

  Về mặt thông số kỹ thuật, Darmoshark N3 sở hủ các thông số ấn tượng, đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng kể cả người dùng khó tính nhất. Có thể kể đến như cảm biến quang học Pixark PAW3395 có độ phân giải lên đến 26.000 DPI và tốc độ quét ở mức 650IPS, đồng nghĩa với chuột có tốc độ di chuyển nhanh và chính xác. Trong khi đó, hai nút trái/phải chuột sử dụng switch GA800 độ bền cao.

  Tùng Nguyễn