Với chủ đề Giải Pháp Hình Ảnh 2024, ViewSonic đã mang đến triển lãm COMPUTEX 2024 những giải pháp hình ảnh bao gồm thiết bị phần cứng, phần mềm và dịch vụ thông qua khu vực trưng bày “Phòng Họp Tương Lai” và “Lớp Học Tương Lai”.

Theo ông Eric Wei, Giám Đốc Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương của ViewSonic, các giải pháp “Phòng Họp Tương Lai” và “Lớp Học Tương Lai” của ViewSonic được thiết kế để biến các không gian truyền thống trở nên linh hoạt và trực quan nhờ công nghệ tiên tiến. Những giải pháp này cho phép hợp tác và giao tiếp liền mạch, tăng cường hiệu suất làm việc và sáng tạo trong giáo dục.

 

Trong đó, Phòng Họp Tương Lai của ViewSonic hỗ trợ toàn bộ quy trình công việc doanh nghiệp, từ khởi động dự án, lên ý tưởng đến trình bày, đảm bảo tương tác nhóm mượt mà trong một môi trường bảo mật cao. Hãng cũng cung cấp các giải pháp màn hình cảm ứng tiên tiến, như màn hình tương tác IFP105S kích thước 105 inch, độ phân giải 5K và tỷ lệ 21:9, mang lại trải nghiệm thị giác vượt trội và không gian làm việc rộng rãi.

Tại COMPUTEX 2024, ViewSonic đã giới thiệu bộ ba giải pháp TeamJoin™, TeamOne™ và Manager. TeamJoin™ hỗ trợ kết nối nhanh và dễ dàng cho các cuộc họp trực tuyến với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao. TeamOne™ tích hợp các công cụ cộng tác như bảng trắng kỹ thuật số và công cụ vẽ sơ đồ. Manager giúp quản lý thiết bị từ xa, đảm bảo mọi thứ luôn hoạt động liền mạch.

 

Lớp Học Tương Lai của ViewSonic tạo ra không gian học tập tương tác và hiện đại, sử dụng công cụ và nền tảng số hóa như ViewBoard và các ứng dụng như myViewBoard, ClassSwift và TeamOne. Giáo viên dễ dàng tạo ra những bài giảng sống động và tương tác, giúp học sinh hiểu bài học sâu sắc hơn, tạo động lực và thúc đẩy sự tham gia tích cực.

Với nhóm sản phẩm dành cho Lớp Học Tương Lai này, ViewSonic đã ra mắt dòng màn hình WorkPro như VG2757V-2K, tối ưu hóa trải nghiệm làm việc cá nhân với tính năng tích hợp Windows Hello, camera, micro và loa được chứng nhận Zoom®. Màn hình Pen Display MA1014H cung cấp giải pháp xác thực toàn diện với NFC, đầu đọc thẻ thông minh, đầu đọc từ tính, máy quét vân tay và xác nhận chữ ký.

Màn hình ColorPro VP2776T-4K với kích thước 27 inch và độ phân giải 4K, lý tưởng cho các nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, cung cấp màu sắc chính xác và độ phân giải cao, trang bị công nghệ Thunderbolt™ 4 và tính năng Daisy Chain.

 

Ở mảng gaming, ViewSonic giới thiệu màn hình XG272-2K-OLED với tần số làm mới 240Hz, hỗ trợ AMD FreeSync Premium và NVIDIA G-Sync. Máy chiếu LX700-4K được thiết kế đặc biệt cho Xbox, mang lại trải nghiệm hình ảnh sống động với độ sáng 3.500 ANSI Lumens và độ phân giải 4K HDR.

ViewSonic cam kết phát triển bền vững với mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050, và các sản phẩm tiết kiệm năng lượng được chứng nhận EPEAT Silver và ENERGY STAR.

Ngoài ra, ViewSonic còn mang đến triển lãm COMPUTEX 2024 hệ thống máy tính tất cả trong một (All-in-One) với màn hình hiển thị có kích thước cực lớn 263 inch, tùy chỉnh linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và có thể mở rộng kích thước màn hình lên đến 760 inch hoặc 1.000 inch khi ghép nối. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng màn hình trong các không gian lớn như quảng cáo công cộng, nền sự kiện, và nhiều ứng dụng khác.

Tùng Nguyễn