Bên cạnh trưng bày và giới thiệu các dòng sản phẩm mới, bao gồm thùng máy tính, bộ tản nhiệt AIO, bộ nhớ RAM, khách tham quan triển lãm COMPUTEX 2024 còn được chứng kiến cuộc thi đấu ép xung CPU đầy kịch tính, cũng như chiêm ngưỡng những bộ PC độ lạ được chế tác bởi những modder chuyên nghiệp.

Thú vị nhất là bộ PC được chế tác thành máy pha trà hoặc cà phê rất tiện dụng. Nó góp phần tạo nên một góc làm việc không chỉ độc đáo mà còn tiện nghi dành cho những người hay làm việc bàn đêm, luôn cần đến một ly cà phê thơm ngon để có được sự tính tảo và tập trung làm việc.

 

Độc đáo và thu hút mọi ánh nhìn của khách tham quan COMPUTEX 2024 khi tham quan khu trừng bày các bộ PC ấn tượng tại gian hàng G.Skill là bộ PC với tên gọi Blue được chế tạo dựa trên ý tưởng bộ phim Công viên kỷ Jura. Bộ máy tính được mô phỏng theo hình ảnh chiếc máy lai tạo khủng long săn mồi Velociraptor với két nước được thiết kế với hệ thống nâng lên/xuống tự động và có thể xoay/ lật. Và bộ PC độc đáo này được chế tác bởi modder Nguyễn Đình Bản, một modder rất nổi tiếng của Việt Nam và được biết đến với nghệ danh Nhện Hổ Phách.

Tùng Nguyễn

Nguồn ảnh: TechPowerUp, Bit-tech